Đào

Theo một nghiên cứu từ Đại học Texas A&M , trái cây đặc ruột như đào, mận và quả xuân đào đã được chứng minh có thể giúp tránh bệnh béo phì có liên quan tới tiểu đường, hội chứng chuyển hóa và bệnh tim mạch.

Thông tin sản phẩm 

Đào rất khó toả mùi thơm kể cả khi chín, để tạo hương vị tốt nhất cho kem Đào, chúng tôi đã sơ chế, ngâm đào một thời gian trong dung dịch nước đường để có thể lấy được hương vị tốt nhất của trái đào, đảm bảo khi đi qua các quá trình kem đào vẫn giữ được vị nguyên bản. 

Dào Italio Dào 2 Italio

  • Loại sản phẩm : Kem Đào
  • Đóng gói/ Khối lượng : Hộp nhựa 2500ml 
  • Đặc tính : Phù hợp với tất cả đối tượng.
  • Năng lượng : 120kcal/100g ( theo calorieking gelato ) 
  • Thành phần: Đào tươi ngâm 25%, Syrup đào 5 %, bột sữa nguyên kem, sữa tiệt trùng, nước, đường, malto, INS 425, INS 412; 
  • Bảo quản : Bảo quản lạnh ở nhiệt độ -18  – 5 độ C 
  • Đặc biệt, sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, hoàn toàn thân thiện với sức khoẻ người tiêu dùng.
  • Thương hiệu italio gelato (Việt Nam) 
  • Nơi sản xuất Việt Nam 

Hướng dẫn decor sản phẩm

Dào 4 Italio

Decor kem đào 2 viên bằng những chiếc ly khác nhau.

Dào 3 Italio

Quy trình sản xuất 

ITALIO đang áp dụng 2 quy trình nóng & lạnh phổ biến trong sản xuất gelato. Dưới đây là quy trình lạnh gồm 7 bước sản xuất đang được áp dụng để sản xuất vị kem Cherry .

  • Bước 1: Trộn thành phần hỗn hợp 
  • Bước 2 : Thanh trùng 
  • Bước 3 : Đồng hoá
  • Bước 4 : Lão hóa hỗn hợp
  • Bước 5 : Bơm kem & đóng băng 
  • Bước 6 : Đóng bao bì
  • Bước 7 : Cấp đông & Lưu trữ

ĐĂNG KÝ NHƯỢNG QUYỀN

Shopping Cart
Scroll to Top
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline: 

Save 20%

on first shopping

Sed dictum turpis magna, interdum mattis lacus ullamcorper