VỀ CHÚNG TÔI

Italio - Hơi Thở Nước Ý Vẹn Tròn Trong Từng Hương Vị

ITALIO - TẠO RA NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG !

Lấy cảm hứng từ nguồn nguyên liệu trái cây tươi thiên nhiên Việt Nam cùng niềm đam mê mãnh liệt về kem, chúng tôi đã tạo ra những viên kem đầu tiên mang thương hiệu italio gelato. Tại ITALIO, chúng tôi sử dụng nguyên liệu sạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hướng tới một chất lượng sản phẩm từ thiên nhiên, tốt cho sức khoẻ. Với triết lí, chất lượng sản phẩm là linh hồn của thương hiệu, italio luôn giữ vững và ngày càng phát triển thêm nhiều hương vị, đa dạng sự lựa chọn cho thực khách.

KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU

Với lợi thế sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng chúng tôi tin răng ITALIO không chỉ xuất hiện trong các cửa hàng Kem Tự Chọn – CaFe – Trà Sữa mà còn sản phẩm chủ lực và kết hợp của nhiều của hàng trong ngành !

Italio luôn hướng tới sứ mệnh mang đến những viên kem ngọt ngào – bổ dưỡng và trải nghiệm không gian Yêu Thương tại italio gelato.

GIÁ TRỊ CỐT LỖI

Cửa hàng ITALIO GELATO là nơi chúng tôi muốn mang đến một không gian Yêu Thương cho những gia đình và bạn trẻ những tín đồ yêu thích kem, không chỉ thưởng thích những viên kem ngon – bổ dưỡng mà còn để lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại italio :

– Không gian chủ đạo tone màu pastel nhẹ nhàng, decor thiên hướng hiện đại

– Khu vui chơi dành riêng cho những gia đình có bé nhỏ, Ba mẹ vừa an tâm vừa có thời gian trò chuyện.

– Menu đa dạng được setup chủ đạo từ những nguyên liệu tốt cho sức khoẻ .
Shopping Cart

02873067888

italiovn

0932962199

Scroll to Top
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline: