Đậu Phộng

Đậu phộng chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao, cứ 100gr đậu phộng gồm có: Năng lượng: 515kcal Chất đạm: 9.09g Chất béo: 27.27g Carbohydrate: 60.61g Chất xơ: 3g Vitamin C: 3.9g Cholesterol: 15mg Nhiều loại chất khoáng như: 61mg canxi, 1.09mg sắt, 45mg natri,….

Thông tin sản phẩm 

Một hương vị kem truyền thống, luôn được yêu thích vì chất kem bùi, béo có thêm hạt rắc trong kem tăng cảm giác thích thú khi thưởng thức, được sản xuất từ bơ đậu phộng và đậu phộng nguyên chất 100%.

Dậu phộng Italio

  • Loại sản phẩm : Kem Đậu Phộng
  • Đóng gói/ Khối lượng : Hộp nhựa 2500ml 
  • Đặc tính : Phù hợp với tất cả đối tượng.
  • Năng lượng : 120kcal/100g ( theo calorieking gelato ) 
  • Thành phần: Bơ đậu phộng 35%, đậu phộng chips 10 %, bột sữa nguyên kem, sữa tiệt trùng, nước, đường, malto, INS 425, INS 412; 
  • Bảo quản : Bảo quản lạnh ở nhiệt độ -18  – 5 độ C 
  • Đặc biệt, sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, hoàn toàn thân thiện với sức khoẻ người tiêu dùng.
  • Thương hiệu italio gelato (Việt Nam) 
  • Nơi sản xuất Việt Nam 

Hướng dẫn decor sản phẩm

Dậu phộng 2 ItalioDecor đơn giản kem đậu phộng giúp cảm nhận vị đậu phộng rõ ràng hơn.

Dậu phộng 3 Italio

Quy trình sản xuất 

ITALIO đang áp dụng 2 quy trình nóng & lạnh phổ biến trong sản xuất gelato. Dưới đây là quy trình lạnh gồm 7 bước sản xuất đang được áp dụng để sản xuất vị kem Cherry .

  • Bước 1: Trộn thành phần hỗn hợp 
  • Bước 2 : Thanh trùng 
  • Bước 3 : Đồng hoá
  • Bước 4 : Lão hóa hỗn hợp
  • Bước 5 : Bơm kem & đóng băng 
  • Bước 6 : Đóng bao bì
  • Bước 7 : Cấp đông & Lưu trữ

ĐĂNG KÝ NHƯỢNG QUYỀN

Shopping Cart
Scroll to Top
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline: 

Save 20%

on first shopping

Sed dictum turpis magna, interdum mattis lacus ullamcorper