Chi phí mở quán kem tươi tầm bao nhiêu là đủ? – Italio.vn

Kem tươi đang là một trong những dòng kem được nhiều người lựa chọn để kinh doanh bởi đây là sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích mà mức vốn cần  bỏ ra lại không quá lớn. Vậy, cụ thể chi phí mở quán kem tươi khoảng bao nhiêu là đủ. Hãy cùng tìm hiểu ngay nào!

Mở quán kem tươi cần bỏ ra những chi phí nào?

Khác với các mô hình kinh doanh khác, để mở một quán kem thì mức chi phí sẽ không quá cao, tuỳ thuộc vào quy mô kinh doanh mà bạn chọn lựa. Theo nhiều chia sẻ từ các chủ cửa hàng kem thì để mở một quán kem với quy mô m nhỏ thì bạn sẽ chỉ cần mức vốn dao động trong khoảng từ 50 – 100 triệu đồng. Chi phí mở quán kem tươi sẽ dùng để chi cho một vài khoản sau:

 • Tiền thuê mặt bằng, cơ sở để mở quán kem: Bạn có thể không cần lựa chọn các cơ sở ở mặt đường nhưng cần khéo léo lựa chọn những địa điểm dễ tiếp xúc với khách hàng mục tiêu của quán kem. Ví dụ nếu khách hàng của bạn là sinh viên, học sinh thì nên mở các quán kem ở gần các trường học.
 • Tiền sửa chữa, decor, setup lại quán
 • Tiền mua sắm bàn ghế, dụng cụ làm kem, tủ trưng bày kem: Nên lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu hiện tại cũng như dự định trong tương lai gần của bạn.
 • Tiền mua sắm các nguyên liệu dùng để làm kem: Bạn hãy chọn những nguồn cung cấp nguyên liệu chất lượng, uy tín và có nguồn hàng dồi dào. Nếu được có thể ký hợp đồng mua hàng lâu dài để tiết kiệm cả chi phí cũng như đảm bảo nguyên liệu luôn có sẵn.
Chi phí mở quán kem tươi
Chi phí mở quán kem tươi
 • Tiền thuê nhân viên: Với quán kem nhỏ, bạn có thể hoàn toàn tự đảm nhiệm hết các công việc tại quán. Nhưng khi quán bạn có nhiều khách hàng hơn thì việc thuê thêm nhân viên là việc cần thiết để đảm bảo tốt nhất trải nghiệm của khách hàng tại quán
 • Tiền quảng cáo, pr quán khi khai trương: Thường thì lúc quán kem của bạn mới mở sẽ có rất ít khách hàng biết đến. Do đó một khoản chi phí bỏ ra để pr (phát tờ rơi, quảng cáo trên Fanpage,..) là rất cần thiết
 • Một khoản chi phí dự phòng: Bạn cần chuẩn bị trước một khoản chi phí dự phòng cho những tháng đầu, khi việc kinh doanh có thể chưa hoàn lại được vốn

Kinh doanh kem tươi có lời không?

Sau khi đã trả lời cho câu hỏi mức chi phí mở quán kem tươi là khoảng bao nhiêu thì nhiều người cũng thắc mắc rằng với mức vốn bỏ ra như thế thì liệu kinh doanh kem tươi có nhanh lời hay không? Vòng quay vốn có nhanh không? Hãy cùng thử tìm hiểu cùng chúng mình nhé!

Theo nhiều chủ quán kem chia sẻ thì ước lượng với khoảng 1kg nguyên liệu bột làm kem chất lượng thì sẽ cho ra từ 4,5kg – 7,5kg kem tươi (khoảng 60 – 90 phần kem cho một người). Như vậy bạn sẽ mất khoảng 10.000đ – 40.000đ chi phí cho một phần kem,

Hiện nay, giá kem tươi bình dân sẽ rơi vào khoảng từ 25.000đ – 45.000đ/ một phần kem cho 1 người. Với kem Ý chất lượng thì sẽ dao động từ 40.000đ – 150.000đ/một phần kem. Như vậy, nếu mỗi ngày bạn bán được 5kg kem tươi thì sẽ thu về được ít nhất khoảng 1.000.000đ – 4.000.000đ.

 Nếu trừ đi các chi phí nhân công, khấu hao máy móc, tiền thuê mặt bằng, tiền điện, nước thì mức lợi nhuận từ kinh doanh kem có thể lên đến từ 30% – 45% doanh thu.

Kinh doanh kem tươi có lời không?
Kinh doanh kem tươi có lời không? – chi phí mở quán kem tươi

Mô hình tối ưu chi phí mở quán kem tươi

Nếu bạn vẫn còn đang đầu với những khoản chi phí kể trên thì có một sự lựa chọn giúp bạn tối ưu được chi phí mở quán kem tươi lúc ban đầu đó là lựa chọn các mô hình nhượng quyền kinh doanh kem tươi uy tín, chất lượng. Lựa chọn được mô hình nhượng quyền phù hợp, bạn không chỉ có thể tạo được uy tín với khách hàng bởi thương hiệu mà bên nhượng quyền đã mất thời gian dài xây dựng và còn nhận được nhiều hỗ trợ từ bên cung nhượng quyền. 

Nếu bạn đang cần tìm một mô hình nhượng quyền kem tươi uy tín, có thương hiệu trên thị trường thì Italio sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 

Mô hình tối ưu chi phí mở quán kem tươi
Mô hình tối ưu chi phí mở quán kem tươi

Đến với Italio, bạn sẽ nhận được nhiều hỗ trợ để tối ưu chi phí mở quán kem tươi, có thể kể đến như:

 • Hỗ trợ thiết kế menu bắt mắt
 • Hỗ trợ Decor hình ảnh sản phẩm thu hút khách hàng
 • Hỗ trợ update sản phẩm mới thường xuyên
 • Hỗ trợ dụng cụ, thiết bị làm kem
 • Hỗ trợ khai trương, quảng bá thương hiệu
 • Tư vấn thiết kế, decor quán tiết kiệm chi phí mở quán kem tươi
 • Được sử dụng ngay tên thương hiệu của Italio trong xuyên suốt quá trình kinh doanh

>> Xem thêm: Bí quyết để lập kế hoạch kinh doanh quán kem tươi cho người mới

 • Số điện thoại : 08 6924 1900
 • Tư vấn mua hàng: 0932962199
 • Email : info@kemducphat.com
 • Website: italio.vn
 • Địa chỉ : 374 Tên Lửa, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

Vậy là chúng mình đã đưa đến bạn những thông tin giúp bạn trả lời câu hỏi: “Chi phí mở quán kem tươi bao nhiêu là đủ”. Mong rằng với những chia sẻ ở trong bài viết này đã phần nào giúp bạn có được những kiến thức cơ bản để lên kế hoạch mở quán kem tươi cho phù hợp. Chúc bạn thành công!

Tôi là Phan Trung Du – đồng sáng lập của Italio, công ty sản xuất và phân phối bốn dòng kem: Gelato, 28 vị nhiệt đới, Melody và Kem lên men. Ngoài ra, công ty phân phối hơn 51 hương vị kem, thiết bị và nguyên liệu làm kem trên toàn quốc. Với niềm đam mê mãnh liệt của mình, tôi và các cộng sự luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm kem chất lượng cao nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart

02873067888

italiovn

0932962199

Scroll to Top
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline: