Mô hình nhượng quyền thương hiệu kem tự chọn là gì?

Hiện nay, mô hình kinh doanh kem tự chọn đang ngày càng được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi tới đây, họ không chỉ được tùy ý lựa chọn hương vị kem theo sở thích mà còn được thỏa sức sáng tạo ra những hương vị kem mới theo ý muốn của mình.

Nhưng để vận hành một quán kem tự chọn lại không hề đơn giản, đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu bước chân vào thị trường. Chính vì đó mà các mô hình nhượng quyền thương hiệu kem tự chọn đã ra đời. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu xem mô hình nhượng quyền này có gì đặc biệt ở ngay bài viết dưới đây nhé!

Mô hình nhượng quyền thương hiệu kem tự chọn là gì?

Nhượng quyền là một mô hình kinh doanh đã không còn quá xa lạ trên thị trường, tại Việt Nam bạn có thể dễ dàng bắt gặp các thương hiệu sử dụng thành công mô hình này như: KFC, Ding Tea, Trung Nguyên Coffee, Jollibee,…

Về hình thức, bạn có thể hiểu đơn giản kinh doanh nhượng quyền là sự hợp tác giữa 2 bên: Bên nhượng quyền và bên nhận nhượng quyền, trong đó bên nhượng quyền sẽ cho phép bên nhận nhượng quyền được kinh doanh dịch vụ, sản phẩm hàng hóa trên một địa điểm trong một khoảng thời gian cụ thể. Dĩ nhiên là đổi lại bên nhận nhượng quyền cần phải chi trả một khoản chi phí ban đầu hay phần trăm doanh thu hoặc lợi nhuận theo cam kết giữa 2 bên.

Mô hình nhượng quyền thương hiệu kem tự chọn là gì?
Mô hình nhượng quyền thương hiệu kem tự chọn là gì?  

Mô hình nhượng quyền thương hiệu kem tự chọn là hình thức kinh doanh giữa thương hiệu kem tự chọn và khách hàng, trong đó khách hàng sẽ được phép sử dụng tên thương hiệu của đơn vị kem tự chọn để kinh doanh trên một địa bàn, trong một khoảng thời gian nhất định.

Bên nhượng quyền thường sẽ cung cấp các hỗ trợ cho bên nhận nhượng quyền (thiết bị, nguyên liệu, trang trí quán,…) xuyên suốt thời gian hợp đồng còn hiệu lực, đổi lại bên nhận nhượng quyền cần chi trả một mức phí ban đầu hay trích phần trăm từ lợi nhuận/doanh thu từ kinh doanh cho thương hiệu nhượng quyền kem tự chọn.

Những ưu điểm của kinh doanh nhượng quyền thương hiệu kem tự chọn

Mô hình nhượng quyền thương hiệu kem tự chọn mang lại nhiều lợi ích cho cả bên thương hiệu lẫn bên nhận nhượng quyền.

Đối với bên nhận nhượng quyền: 

 • Được quyền sử dụng tên thương hiệu đã được bên nhượng quyền xây dựng và định hình thương hiệu trong lòng khách hàng. Việc này sẽ giúp công việc kinh doanh quán dễ dàng hơn nếu so với việc tự phải xây dựng từ đầu.
 • Nhận được những kinh nghiệm được chia sẻ từ nhiều tích lũy từ thực thế của bên nhượng quyền, qua đó hạn chế được nhiều rủi ro kinh doanh cũng như lên được kế hoạch về chi phí hợp lý hơn.
 • Trong xuyên suốt quá trình vận hành sẽ có thể nhận được nhiều giúp đỡ, hỗ trợ công việc kinh doanh diễn ra tốt nhất để cả 2 bên đều có lợi. Sự giúp đỡ này có thể đến từ công nghệ, thiết bị, hỗ trợ hướng dẫn các món mới, quảng bá và marketing sản phẩm,..

Những ưu điểm của kinh doanh nhượng quyền thương hiệu kem tự chọn

Đối với thương hiệu nhượng quyền: Giúp phát triển thương hiệu, mở rộng hệ thống mà mức chi phí bỏ ra không quá cao nếu so với tự mở. Ngoài ra còn nhận được các chi phí mua thương hiệu hay khoản chiết khấu lợi nhuận thường xuyên của bên nhận nhượng quyền nếu hoạt động kinh doanh diễn ra suôn sẻ.

>> Xem thêm: Nhượng quyền kem Ý là gì? Thương hiệu nhượng quyền uy tín

Mô hình nhượng quyền thương hiệu kem tự chọn của Italio

Mặc dù đem lại nhiều lợi ích nhưng mô hình nhượng quyền kem tự chọn không phải không có rủi ro và chủ yếu rủi ro này đến từ việc lựa chọn thương hiệu nhượng quyền chưa phù hợp. Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp mô hình nhượng quyền kem tự chọn uy tín trên thị trường thì Italio chính là một thương hiệu mà bạn có thể cân nhắc.

Italio là một đơn vị sản xuất kem đã có thị phần nhất định tại Sài Gòn, các sản phẩm kem của doanh nghiệp được yêu thích bởi chất lượng cũng như hàng chục hương vị thơm ngon cho khách hàng tùy ý lựa chọn theo sở thích. Đi lên từ con số 0 nên Italio hiểu được những khó khăn khi mới bắt đầu kinh doanh trên thị trường kem Việt.

Mô hình nhượng quyền thương hiệu kem tự chọn của Italio
Mô hình nhượng quyền thương hiệu kem tự chọn của Italio

Cũng vì lý do đó mà doanh nghiệp đã cung cấp ra thị trường các mô hình nhượng quyền kem tự chọn với nhiều ưu đãi dành cho bên nhận nhượng quyền, có thể kể đến như:

 • Hỗ trợ thiết kế menu chuyên nghiệp, bắt mắt, thu hút khách hàng
 • Giúp trang trí hình ảnh sản phẩm kem thu hút khách hàng
 • Hỗ trợ khi có update các sản phẩm kem mới tới từ đội ngũ thợ kem nhiều năm kinh nghiệm của Italio
 • Hỗ trợ dụng cụ, thiết bị và nguồn nguyên liệu làm kem cho quán
 • Hỗ trợ bên nhận nhượng quyền chuẩn bị khai trương về quà tặng và marketing
 • Hướng dẫn trang trí sản phẩm sao cho bắt mắt, thu hút khách hàng.

Ngoài ra, mô hình nhượng quyền của Italio còn được ưa chuộng bởi mức giá nhượng quyền phải chăng cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào.

mô hình nhượng quyền của Italio
Mô hình nhượng quyền của Italio

Liên hệ để nhận tư vấn về các mô hình nhượng quyền kem tự chọn của Italio tại: 

 • Tư vấn mua hàng: 0932962199
 • Địa chỉ: 374 Tên Lửa, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Website: italio.vn
 • Email : info@kemducphat.com
 • Số điện thoại : 08 6924 1900.

Vậy là chúng mình đã chia sẻ cho bạn những thông tin về mô hình nhượng quyền thương hiệu kem tự chọn để giúp bạn  hiểu hơn về mô hình này. Mong rằng với những thông tin ở trên, bạn đã có được sự lựa chọn phù hợp dành cho mình, chúc bạn thành công!

Tôi là Phan Trung Du – đồng sáng lập của Italio, công ty sản xuất và phân phối bốn dòng kem: Gelato, 28 vị nhiệt đới, Melody và Kem lên men. Ngoài ra, công ty phân phối hơn 51 hương vị kem, thiết bị và nguyên liệu làm kem trên toàn quốc. Với niềm đam mê mãnh liệt của mình, tôi và các cộng sự luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm kem chất lượng cao nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart

02873067888

italiovn

0932962199

Scroll to Top
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline: