Chia sẻ kinh nghiệm mở quán kem nhượng quyền chi tiết từ  A – Z

Mô hình quán kem nhượng quyền đang là một trong những lựa chọn mới mà nhiều chủ quán nên cân nhắc, không chỉ tiết kiệm được chi phí mà còn giảm thiểu được nhiều rủi ro khi kinh doanh, đặc biệt với những người mới bắt đầu bước vào thị trường. Thế nhưng để vận hành mô hình nhượng quyền kem mang đến hiệu quả tốt, bạn cũng cần lưu ý một vài kinh nghiệm mở quán kem nhượng quyền ở dưới đây!

Ưu điểm của mô hình quán kem nhượng quyền

Với thương hiệu nhượng quyền:

 • Giúp bên nhượng quyền có thể mở rộng thương hiệu và thị trường kinh doanh mà mức chi phí bỏ ra thấp hơn tự mở. Từ đó tạo tiềm năng phát triển cũng như lợi thế so với đối thủ cạnh tranh
 • Thu được một khoản lợi nhuận từ chi phí mua thương hiệu hay chi phí phần trăm lợi nhuận hàng năm của bên nhận nhượng quyền
Chia sẻ kinh nghiệm mở quán kem nhượng quyền chi tiết từ  A - Z
Chia sẻ kinh nghiệm mở quán kem nhượng quyền chi tiết từ  A – Z

Với bên nhận nhượng quyền

 • Có thể khởi nghiệp mở quán kem nhanh chóng mà không mất quá nhiều chi phí
 • Được nhận nhiều hỗ trợ từ thương hiệu nhượng quyền như: Chia sẻ kinh nghiệm mở quán kem nhượng quyền, hướng dẫn cách làm các hương vị kem, được hỗ trợ setup quán hay hỗ trợ tìm nguồn hàng, trang – thiết bị trong quán,…

Kinh nghiệm mở quán kem nhượng quyền thành công

Xác định thương hiệu kem để kinh doanh

Đây có thể được xem là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của quán kem nhượng quyền. Ở thời điểm hiện tại, với sự phát triển của kem Việt, ngày càng có nhiều thương hiệu tham gia vào thị trường nhượng quyền. 

Trong đó, mỗi thương hiệu sẽ lại có một điểm mạnh – yếu riêng. Có thương hiệu mạnh về sản phẩm, có thương hiệu lại mạnh về truyền thông. Do đó, bạn cần tìm được thương hiệu kem phù hợp với nhu cầu hiện tại của mình. Ngoài ra, mỗi thương hiệu nhượng quyền sẽ có một chính sách thu phí nhượng quyền hoặc thu chi phí chiết khấu từ lợi nhuận theo năm khác nhau, do đó, bạn cũng cần cân đối nguồn vốn của mình đang có và lựa chọn thương hiệu nhượng quyền phù hợp nhất.

Xác định thương hiệu kem để kinh doanh
Xác định thương hiệu kem để kinh doanh

Xác định đối tượng và địa điểm kinh doanh

Dù bạn có sử dụng mô hình nhượng quyền có thương hiệu trên thị trường thì việc tìm được một địa điểm kinh doanh đắc địa cũng rất quan trọng. Dù bạn có nổi tiếng đến đâu mà khách hàng không tìm thấy được địa chỉ của bạn thì hoạt động kinh doanh cũng khó có thể thành công được. Việc lựa chọn địa điểm kinh doanh gần các đối tượng khách hàng tiềm năng, có thể là tại trung tâm thương mại, gần trường học, khu dân cư,… sẽ giúp bạn dễ dàng thu hút khách hàng và thực hiện các chiến lược marketing hơn.

Nghiên cứu, học hỏi kinh nghiệm quản lý kinh doanh

Dù sử dụng mô hình kinh doanh này bạn sẽ nhận được nhiều hỗ trợ từ bên thương hiệu nhượng quyền nhưng không phải chỉ với những yếu tố đó mà quán của bạn có thể thu được lợi nhuận cao. Điều bạn cần làm là hãy trang bị cho mình những kiến thức chuyên môn về kem và kiến thức quản lý kinh doanh để việc vận hành quán kem được diễn ra hiệu quả.

kinh nghiệm mở quán kem nhượng quyền
Kinh nghiệm mở quán kem nhượng quyền

Thương hiệu kem uy tín có kinh nghiệm mở quán kem nhượng quyền

Như đã đề cập ở trên, việc lựa chọn được thương hiệu kem uy tín, chất lượng với nhiều chính sách hỗ trợ từ thương hiệu chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của quán kem. Nếu bạn vẫn chưa tìm được đơn vị nhượng quyền kem uy tín tại Sài Gòn thì hãy thử tham khảo mô hình nhượng quền kem của Italio nhé!

Italio là một trong những thương hiệu kem Ý được nhiều thực khách Sài Gòn yêu thích. Đặc biệt với nhiều năm kinh nghiệm mở quán kem nhượng quyền giúp nhiều đối tác khách hàng trên toàn quốc.
Sản phẩm kem Ý của doanh nghiệp được tạo thành từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu chất lượng, kết hợp cùng công nghệ chuẩn Ý và tay nghề đầy kinh nghiệm của thợ kem Italio. Đặc biệt, Italio đang cung cấp ra thị trường hơn 30+ hương vị kem khác nhau cho khách hàng tùy ý lựa chọn theo sở thích. 

Italio là một trong những thương hiệu kem Ý được nhiều thực khách Sài Gòn yêu thích.
Italio là một trong những thương hiệu kem Ý được nhiều thực khách Sài Gòn yêu thích.

Hiện nay, ngoài là một đơn vị sản xuất và phân phối kem ngon và chất lượng, Italio còn đưa đến 3 mô hình nhượng quyền kem Ý gồm: Mô hình kem tự chọn Kiosk, mô hình kem tự chọn tiêu chuẩn và mô hình nhượng quyền xe kem.  Có kinh nghiệm mở quán kem nhượng quyền trong nhiều năm qua Italio tự tin đồng hành cũng khách hàng kinh doanh hiệu quả.

Hợp tác với Italio, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích cực hấp dẫn như:

 • Hỗ trợ thiết kế menu mới, đẹp mắt, mang nét đặc trưng riêng cho cửa hàng
 • Hỗ trợ trang trí hình ảnh các sản phẩm kem để thu hút khách hàng, sử dụng trong quảng bá, pr sản phẩm.
 • Hướng dẫn trang trí kem sao cho cuốn hút, hỗ trợ hướng dẫn làm các món kem mới và cập nhật lên menu
 • Hỗ trợ set up và khai trương cửa hàng

Ngoài ra, sử dụng thương hiệu của Italio, bạn sẽ có cơ hội được sử dụng thương hiệu của doanh nghiệp, một đơn vị đã có một thị phần kem riêng tại Sài thành. Đặc biệt là còn nhiều chính sách hỗ trợ khách xuyên suốt quá trình vận hành quán kem.

Hợp tác với Italio, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích cực hấp dẫn
Italio – Đơn vị có kinh nghiệm mở quán kem nhượng quyền uy tín

>> Xem thêm: Nhượng quyền kem Ý là gì? Thương hiệu nhượng quyền uy tín

Liên hệ để nhận tư vấn từ đội ngũ chuyên môn của Italio:

 • Địa chỉ : 374 Tên Lửa, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại : 08 6924 1900
 • Tư vấn mua hàng: 0932962199
 • Email : info@kemducphat.com
 • Website: italio.vn

Vừa rồi là những kinh nghiệm mở quán kem nhượng quyền mà chúng mình đã tổng hợp lại từ những chia sẻ của nhiều mô hình nhượng quyền thành công. Mong rằng các thông tin ở trên hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn và vận hành quán kem nhượng quyền sau này. Chúc bạn thành công!

Shopping Cart

02873067888

italiovn

0932962199

Scroll to Top
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline: