Top 5 địa chỉ cung cấp khóa học làm kem Ý uy tín, chất lượng

Thời gian trở lại đây, kem Ý đang là dòng sản phẩm đang ngày càng được khách hàng yêu thích trên thị trường bởi chất lượng cũng như hương vị vượt trội. Cũng từ đó mà có nhu cầu tìm các khóa học làm kem Ý đang cũng tăng lên đáng kể do có nhiều người muốn chuyển sang kinh doanh dòng kem này. Hôm nay, hãy cùng chúng mình khám phá 5 địa chỉ cung cấp khóa học làm kem uy tín có đội ngũ giảng viên chất lượng, chuyên nghiệp ở bài viết dưới đây nhé!

Khóa học làm kem Ý của Italio

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc đưa các dòng sản phẩm kem Ý đến với thị trường Sài Gòn nói riêng và thị trường kem Việt Nam nói chung, Italio có được những tích lũy về cả chuyên môn, kỹ năng lẫn đội ngũ sau nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực kem Ý.

Hiện tại, Italio đã cho ra thị trường hơn 30+ hương vị kem Ý khác nhau thuộc 2 dòng sản phẩm kem chính: Kem Italio Gelato và kem lên men. Sản phẩm kem của doanh nghiệp luôn chiếm được thị phần riêng của mình và được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi chất lượng cũng như hương vị.

Cũng từ tay trắng đi lên, Italio hiểu được những khó khăn đối với những người muốn bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh kem Ý ở thời điểm hiện tại. Cũng vì vậy mà chúng tôi vẫn luôn thường xuyên chia sẻ những kiến thức, kỹ năng làm kem dưới dạng các khóa học làm kem Ý online qua các bài viết dạy làm kem cụ thể cập nhật trên trang web Italio.vn.

Qua những bài viết đó, doanh nghiệp mong muốn có thể giúp bạn hiểu được phần nào cách để tạo ra những sản phẩm kem Ý thơm ngon, chuẩn vị, từ đó giúp bạn dễ đưa ra quyết định có nên tham gia các khóa học làm kem trực tiếp tại các trung tâm dạy nghề hay không? 

Khóa học làm kem Ý của Italio
Khóa học làm kem Ý của Italio

Ngoài ra, Italio còn cung cấp các mô hình kinh doanh nhượng quyền, các nguyên liệu, dụng cụ làm kem để hỗ trợ tốt nhất cho bạn khi quyết định kinh doanh kem Ý. Khi sử dụng hợp tác sử dụng mô hình nhượng quyền thương hiệu, Italio không chỉ giúp bạn setup cửa hàng mà còn hỗ trợ các dụng cụ, chia sẻ bí quyết cũng như công thức làm kem độc quyền của doanh nghiệp.

  • Xem thêm về các bài viết chia sẻ cách làm kem Ý của Italio tại: italio.vn

Học làm kem Ý tại hướng nghiệp Á Âu

Là một trong những trung tâm hướng nghiệp và dạy nghề nổi tiếng bậc nhất hiện nay, có lẽ hướng nghiệp Á Âu là cái tên đã không còn quá xa lạ. Hiện tại, trung tâm đang cung cấp khóa học làm kem Ý (Italian Gelato Program) được chia làm 4 Module chính: Phương pháp làm kem kết hợp, module làm kem mùi, kem tinh bột và kem trái cây.

Các công thức làm kem được chia sẻ trong khóa học luôn được tinh chỉnh để từ một công thức, học viên có thể linh hoạt tinh chỉnh cho phù hợp với nhu cầu và mô hình kinh doanh của mình. Các ưu điểm của khóa học làm kem của hướng nghiệp Á Âu có thể kể đến như:

  • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực.
  • Chương trình học chủ yếu là thực hành, kết hợp linh hoạt các bài học từ đơn giản đến phức tạp, giúp cho học viên dễ thích ứng và làm quen dần.
  • Phương pháp giảng dạy sáng tạo, tinh gọn, có tính áp dụng thực tế cao.
  • Hệ thống phòng học và trang thiết bị hỗ trợ được đầu tư tiên tiến, hiện đại.
Khóa Học Làm Kem Tươi Chuyên Nghiệp | Hướng Nghiệp Á Âu - YouTube

Để xem thêm về khoá học làm kem Ý của hướng nghiệp Á Âu, bạn có truy cập: huongnghiepaau.com/hoc-pha-che/hoc-lam-kem-tuoi/

Khoá học làm kem Ý của Vua kem

Vua kem cũng là một cơ sở đào tạo làm kem uy tín trên thị trường hiện nay. Doanh nghiệp với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nên có được nhiều kinh nghiệm , đội ngũ chuyên nghiệp cũng như những bí quyết thành công riêng. Vua kem hiện cung cấp các khóa học làm được chia thành: Khóa học làm kem tươi, khoá học làm kem Gelato và khoá học làm trà kem.

Ở mỗi khóa học bạn sẽ được thực hành trực tiếp với nguyên liệu làm kem và máy móc, trang thiết bị hiện đại, giúp học viên dễ thích ứng khi áp dụng vào công việc kinh doanh của mình khi tốt nghiệp. Các khoá học được chia thành nhiều buổi, mỗi buổi sẽ được phân thành các kiến thức làm kem khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp, đảm bảo sau khi hoàn thành khóa học, học viên đã có những kiến thức cũng như kỹ năng nền tảng để tự xây dựng mô hình kinh doanh của mình.

Làm kem tươi
Làm kem tươi
  • Xem thêm về các khóa học làm kem của Vua kem tại: vuakem.edu.vn/khoa-hoc-6/

Học làm kem tại Gelato Chef

Nếu bạn đang đang chưa biết cách làm ra các sản phẩm kem ngon chuẩn Ý, bạn đang cần tìm một khóa học làm kem uy tín có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp thì Gelato Chef chính là một địa chỉ mà bạn nên cân nhắc. Khoá học làm kem của Gelato Chef được chia ra thành 2 phần với phần lý thuyết giúp đưa cho bạn những kiến thức tổng quan về các loại kem, các nguyên liệu cũng như các dụng cụ làm kem, từ đó làm bàn đạp cho phần thực hành học viên có thể áp dụng thực tiễn sử dụng máy móc và nguyên liệu để tạo ra những sản phẩm kem chất lượng.

Những mặt vượt trội mà khoá học làm kem Ý của Gelato Chef có thể kể đến như: Đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp, kiến thức chia sẻ đúng trọng tâm, phương pháp và lộ trình học cụ thể.

học làm kem ý
Học làm kem tại Gelato Chef
  • Xem thêm về khoá học làm kem của Gelato Chef tại: gelatochef.vn/khoa-hoc-kem-y-chuyen-nghiep/

Khoá học làm kem tại Tâm Long

Địa chỉ cuối cùng mà chúng mình muốn giới thiệu cho bạn trong danh sách thuộc về khóa học làm kem của Tâm Long. Tâm Long xây dựng một khóa học khá chuyên sâu và bài bản, đi từ việc kết hợp giảng dạy 10% lý thuyết, 90% còn lại là áp dụng vào làm kem thực tế tại cơ sở. Phương pháp dạy học của doanh nghiệp xoay quanh đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và có những bí quyết làm kem riêng.

Các công thức kem luôn được thiết kế một cách sáng tạo, từ đó giúp học viên có thể tinh chỉnh dễ dàng cho phù hợp với mô hình kinh doanh sau này. Các khóa học của Tâm Long đều chia thành 2 khóa chính: Học làm kem cứng và học làm kem tươi, doanh nghiệp cam kết sau khi hoàn thành mỗi khóa học, học viên sẽ có được một kiến thức nền và kỹ năng cơ bản để có thể tự vận hành một cơ sở kinh doanh ngoài thực tế.

Khoá học làm kem tại Tâm Long
Khoá học làm kem tại Tâm Long
  • Bạn có thể xem thêm về khoá học làm kem của Tâm Long tại: tamlong.com.vn/hoc-pha-che/hoc-lam-kem-tuoi/

Vậy là chúng mình đã chia sẻ cho bạn  về 5 địa chỉ cung cấp khóa học làm kem uy tín hiện nay. Mong rằng với những thông tin trên, bạn đã có được sự lựa chọn phù hợp dành cho mình, đừng quên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định, chúc bạn thành công!

>>Xem ngay: Top 12 bột làm kem cứng, kem tươi, kem ý ngon nhất hiện nay

Shopping Cart

02873067888

italiovn

0932962199

Scroll to Top
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline: