Yogurt

Kem sữa chua tại italio được ủ lên men tự nhiên, dùng sữa chua làm nguyên liệu để sản xuất tạo nên hương vị sữa chua tự nhiên, tốt cho sức khoẻ và hệ tiêu hoá.

Thông tin sản phẩm 

Yogurt Italio

  • Loại sản phẩm : Kem Yogurt 
  • Đóng gói/ Khối lượng : Hộp nhựa 2500ml 
  • Đặc tính : Phù hợp với tất cả đối tượng.
  • Năng lượng : 120kcal/100g ( theo calorieking gelato ) 
  • Thành phần: Sữa chua lên men 30%, bột sữa nguyên kem, sữa tiệt trùng, nước, đường, malto, INS 425, INS 412; 
  • Bảo quản : Bảo quản lạnh ở nhiệt độ -18  – 5 độ C 
  • Đặc biệt, sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, hoàn toàn thân thiện với sức khoẻ người tiêu dùng.
  • Thương hiệu italio gelato (Việt Nam) 
  • Nơi sản xuất Việt Nam 

Hướng dẫn decor sản phẩm

Yogurt 3 Italio

Mix kem sữa chua cùng với các loại trái cây khác nhau tạo ra hương vị mới độc đáo nhưng vẫn giữ được vị sữa chua.

Yogurt 2 Italio

Quy trình sản xuất 

ITALIO đang áp dụng 2 quy trình nóng & lạnh phổ biến trong sản xuất gelato. Dưới đây là quy trình lạnh gồm 7 bước sản xuất đang được áp dụng để sản xuất vị kem Cherry .

  • Bước 1: Trộn thành phần hỗn hợp 
  • Bước 2 : Thanh trùng 
  • Bước 3 : Đồng hoá
  • Bước 4 : Lão hóa hỗn hợp
  • Bước 5 : Bơm kem & đóng băng 
  • Bước 6 : Đóng bao bì
  • Bước 7 : Cấp đông & Lưu trữ 

ĐĂNG KÝ NHƯỢNG QUYỀN

Shopping Cart
Scroll to Top
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline: 

Save 20%

on first shopping

Sed dictum turpis magna, interdum mattis lacus ullamcorper