Chuối

Sử dụng chuối tươi 100% chín vừa tới, sơ chế, xay nhuyễn trong khi lão hoá sẽ giữ được hương vị của chuối tươi trong kem.

Thông tin sản phẩm 

Kem chuối gắn liền với các vị kem truyền thống nhưng vẫn luôn là trái cây được yêu thích.

Nhãn 8 Italio

  • Loại sản phẩm : Kem Chuối 
  • Đóng gói/ Khối lượng : Hộp nhựa 2500ml 
  • Đặc tính : Phù hợp với tất cả đối tượng.
  • Năng lượng : 120kcal/100g ( theo calorieking gelato ) 
  • Thành phần: Chuối tươi  25%, bột sữa nguyên kem, sữa tiệt trùng, nước, đường, malto, INS 425, INS 412; 
  • Bảo quản : Bảo quản lạnh ở nhiệt độ -18  – 5 độ C 
  • Đặc biệt, sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, hoàn toàn thân thiện với sức khoẻ người tiêu dùng.
  • Thương hiệu italio gelato (Việt Nam) 
  • Nơi sản xuất Việt Nam 

Hướng dẫn decor sản phẩm

vanni 3 Italio

Quy trình sản xuất 

ITALIO đang áp dụng 2 quy trình nóng & lạnh phổ biến trong sản xuất gelato. Dưới đây là quy trình lạnh gồm 7 bước sản xuất đang được áp dụng để sản xuất vị kem Cherry .

  • Bước 1: Trộn thành phần hỗn hợp 
  • Bước 2 : Thanh trùng 
  • Bước 3 : Đồng hoá
  • Bước 4 : Lão hóa hỗn hợp
  • Bước 5 : Bơm kem & đóng băng 
  • Bước 6 : Đóng bao bì
  • Bước 7 : Cấp đông & Lưu trữ.

ĐĂNG KÝ NHƯỢNG QUYỀN

Shopping Cart
Scroll to Top
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline: 

Save 20%

on first shopping

Sed dictum turpis magna, interdum mattis lacus ullamcorper