Thông tin sản phẩm
Nhãn là loại trái cây ngon ngọt, dễ ăn và cũng chứa nhiều dinh dưỡng. Nhãn chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất như vitamin C, B1… Để sản xuất kem nhãn, sau quá trình sơ chế, tách “thịt’’ nhãn riêng, chúng tôi áp dụng quy trình lạnh để đảm bảo hương vị của nhãn vẫn được giữ nguyên khi đến người tiêu dùng.
- Loại sản phẩm : Kem Nhãn
- Đóng gói/ Khối lượng : Hộp nhựa 2500ml
- Đặc tính : Phù hợp với tất cả đối tượng.
- Năng lượng : 120kcal/100g ( theo calorieking gelato )
- Thành phần: Cơm nhãn tươi 30 %, bột sữa nguyên kem, sữa tiệt trùng, nước, đường, malto, INS 425, INS 412;
- Bảo quản : Bảo quản lạnh ở nhiệt độ -18 – 5 độ C
- Đặc biệt, sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, hoàn toàn thân thiện với sức khoẻ người tiêu dùng.
- Thương hiệu italio gelato (Việt Nam)
- Nơi sản xuất Việt Nam
Hướng dẫn decor sản phẩm
Kem decor : Hương vị kem nhãn rất nhẹ nên thường không decor nhiều toping để thưởng thức trọn hương vị kem nhãn.
Quy trình sản xuất
ITALIO đang áp dụng 2 quy trình nóng & lạnh phổ biến trong sản xuất gelato. Dưới đây là quy trình lạnh gồm 7 bước sản xuất đang được áp dụng để sản xuất vị kem Cherry .
- Bước 1: Trộn thành phần hỗn hợp
- Bước 2 : Thanh trùng
- Bước 3 : Đồng hoá
- Bước 4 : Lão hóa hỗn hợp
- Bước 5 : Bơm kem & đóng băng
- Bước 6 : Đóng bao bì
- Bước 7 : Cấp đông & Lưu trữ