Kem Chocolate

230,000

  • Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh)
    Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh)
  • Đặt hàng và mua hàng dễ dàng, nhanh chóng
    Đặt hàng và mua hàng dễ dàng, nhanh chóng
  • Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
    Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
  • Bảo hành 12 tháng, bảo trì trọn đời sản phẩm
    Bảo hành 12 tháng, bảo trì trọn đời sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Các công thức chế biến sô cô la đông lạnh sớm nhất đã được xuất bản ở Naples và cho tới nay Kem Socola là một trong các vị phổ biến nhất trên thế giới, tại italio socola được yêu thích bởi hương vị làm từ nguồn nguyên liệu cacao chất lượng được kiểm chứng theo chương trình cacao – trace của đối tác cung cấp-theo quy trình ‘‘Từ nông dân đến thanh socola’’, giúp hương vị kem socola được đảm bảo đồng nhất từ nguyên liệu thô cho đến tay người tiêu dùng.

 

  • Loại sản phẩm : Kem Socola
  • Đóng gói/ Khối lượng : Hộp nhựa 2500ml | Hộp giấy: 500ml – 380ml 
  • Đặc tính : Có màu nâu sậm hoặc đen, vị đăng đắng của cacao, thơm béo của sữa và socola italio có hạt socola vụn bên trong tăng cảm giác khi thưởng thức.
  • Phù hợp với tất cả đối tượng.
  • Năng lượng : 216kcal/100g ( theo calorieking
  • Thành phần: Chocolate dạng rắn 30%, cacao (20%), bột sữa nguyên kem, sữa tiệt trùng, nước, malto, dex, INS 471, INS 415.Có chứa sữa. Không sử dụng chất bảo quản
  • Bảo quản : Bảo quản lạnh ở nhiệt độ -18  – 5 độ C 
  • Đặc biệt, sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, hoàn toàn thân thiện với sức khoẻ người tiêu dùng.
  • Thương hiệu italio gelato (Việt Nam) 
  • Nơi sản xuất Việt Nam 

Hướng dẫn decor sản phẩm

Kem ốc quế socola : 

  • Một cây kem ốc quế socola thêm toping kẹo xốp marshmallow sẽ là một món quà bất ngờ và đáng yêu dành cho những người thân yêu.

Kem tô bánh  : 

  • Tô bánh giòn giòn thơm vị vanni vừa ăn kem, ăn luôn cả tô bánh sẽ là sự kết hợp thật tuyệt.

Quy trình sản xuất 

ITALIO đang áp dụng 2 quy trình nóng & lạnh phổ biến trong sản xuất gelato. Dưới đây là quy trình nóng gồm 7 bước sản xuất đang được áp dụng để sản xuất vị kem socola.

  • Bước 1: Trộn thành phần hỗn hợp 
  • Bước 2 : Thanh trùng 
  • Bước 3 : Đồng hoá
  • Bước 4 : Lão hóa hỗn hợp
  • Bước 5 : Bơm kem & đóng băng 
  • Bước 6 : Đóng bao bì
  • Bước 7 : Cấp đông & Lưu trữ 

Đánh giá

There are no reviews yet

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kem Chocolate”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHƯỢNG QUYỀN
italio logo

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ITALIO
374 Tên Lửa, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline / Zalo: 0932962199

Số điện thoại: 028.730.67888 Phím 1 (Bộ Phận Kinh Doanh)


Email: info@italio.vn
Mã Số Thuế:
0316451760

Copyright 2018 by italio

Shopping Cart

02873067888

italiovn

0932962199

Scroll to Top
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline: 

Save 20%

on first shopping

Sed dictum turpis magna, interdum mattis lacus ullamcorper