- Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh)
- Đặt hàng và mua hàng dễ dàng, nhanh chóng
- Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
- Bảo hành 12 tháng, bảo trì trọn đời sản phẩm
Thông tin sản phẩm
Kem Kiwi là một hương vị lạ, một bộ phận khách hàng yêu thích điều đó và chúng tôi sử dụng paste kiwi nhập khẩu từ Ý để tạo thành phẩm.
- Loại sản phẩm : Kem Kiwi
- Đóng gói/ Khối lượng : Hộp nhựa 2500ml | Hộp giấy: 500ml – 380ml
- Đặc tính : Vị lạ, độc đáo và chua nhẹ, có màu xanh của trái kiwi.
- Phù hợp với tất cả đối tượng.
- Năng lượng : 120kcal/100g ( theo calorieking gelato )
- Thành phần: Pastel kiwi 30%, bột sữa nguyên kem, sữa tiệt trùng, nước, đường, malto,INS 425, INS 412; INS 160d(i).
- Bảo quản : Bảo quản lạnh ở nhiệt độ -18 – 5 độ C
- Đặc biệt, sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, hoàn toàn thân thiện với sức khoẻ người tiêu dùng.
- Thương hiệu italio gelato (Việt Nam)
- Nơi sản xuất Việt Nam
Xem thêm: máy làm kem tươi kinh doanh
Hướng dẫn decor sản phẩm
Kem decor : Kem kiwi là vị kem khá đặc biệt và lạ vì trái kiwi thường không phổ biến do giá thành cao và thường bán trong các siêu thị chủ yếu. Tuy vậy, khi bạn cảm nhận vị của kiwi thì sẽ không thể quên được vị chua thanh mát, và đặc trưng của kem kiwi.
Quy trình sản xuất
ITALIO đang áp dụng 2 quy trình nóng & lạnh phổ biến trong sản xuất gelato. Dưới đây là quy trình lạnh gồm 7 bước sản xuất đang được áp dụng để sản xuất vị kem Kiwi.
- Bước 1: Trộn thành phần hỗn hợp
- Bước 2 : Thanh trùng
- Bước 3 : Đồng hoá
- Bước 4 : Lão hóa hỗn hợp
- Bước 5 : Bơm kem & đóng băng
- Bước 6 : Đóng bao bì
- Bước 7 : Cấp đông & Lưu trữ
Xem thêm: tủ bánh kem nhỏ
Chưa có đánh giá nào.