Bánh mousse lạnh vị Trà Xanh
230,000₫
Thông tin sản phẩm:
Size bánh: 9,5x5cm/bánh, ổ bánh tròn 20cm
Hạn sử dụng: 5 tháng kể từ ngày sản xuất khi bảo quản ngăn đông (-18°C), 3-5 ngày khi bảo quản tủ mát (0-8°C)
*Sản xuất bánh theo yêu cầu size vuông hoặc cup
Xem chi tiết : Báo giá
- Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh)
- Đặt hàng và mua hàng dễ dàng, nhanh chóng
- Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
- Bảo hành 12 tháng, bảo trì trọn đời sản phẩm
Món bánh tráng miệng vừa ngon miệng lại vừa tốt cho sức khỏe? Chắc chắn không có lựa chọn nào hoàn hảo hơn bánh mousse matcha. Vị ngọt thanh nhẹ cùng hương thơm matcha tinh tế chắc chắn sẽ làm lay động mọi giác quan của bạn!
1. Giới thiệu chung về bánh mousse matcha
Bánh mousse matcha là sự kết hợp tinh tế giữa vị ngọt ngào của kem mousse và hương thơm thanh tao, đăng đắng nhẹ nhàng của trà xanh matcha, mang đến một trải nghiệm vị giác thật độc đáo.
Kết cấu bánh mềm mịn, tan chảy ngay trong miệng, để lại dư vị thơm mát, sảng khoái. Vị ngọt dịu của kem hòa quyện cùng chút đăng đắng đặc trưng của matcha tạo nên một hương vị thanh mát, nhẹ nhàng, không hề gắt, dễ dàng ghi dấu ấn với khách hàng.
Bánh mousse matcha là lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích sự tinh tế và quan tâm đến sức khỏe, bởi matcha chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh lý tim mạch và suy giảm thị lực.
2. Thành phần bánh mousse matcha tại Italio
Bánh mousse matcha được cấu tạo bởi ba phần chính:
- Đế bánh: Bánh bông lan mềm xốp.
- Lớp mousse matcha: Được làm từ kem tươi đánh bông, matcha, đường và gelatin, tạo nên kết cấu mềm mịn, tan chảy.
- Lớp trang trí: Bột trà xanh, và kem tươi
3. Câu chuyện làm bánh mousse matcha tại Italio
Xuất phát từ 1 căn bếp bánh nhỏ vào năm 2016 cùng sự đam mê, nhiệt huyết, mỗi chiếc bánh mousse matcha ra lò tại Italio không chỉ là một món ăn mà còn là tác phẩm nghệ thuật bởi sự tỉ mỉ trong từng chi tiết trang trí.
Sắc xanh mướt mát của bột trà xanh phủ đều trên bề mặt bánh. Hương vị độc đáo cùng hình thức đẹp mắt đã giúp bánh mousse matcha của Italio chinh phục cả những thực khách khó tính nhất.
Với sứ mệnh mang đến sự ngọt ngào, bổ dưỡng, mỗi miếng bánh Italio mang đến đều là cả tâm huyết của người thợ làm bánh tài hoa, mang đến những trải nghiệm vị giác khó quên.
4. Hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản
Cách bảo quản: Bánh mousse matcha nên được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh ở nhiệt độ 4-6 độ C.
Hạn sử dụng: Sử dụng tốt nhất trong vòng 2 ngày kể từ ngày sản xuất.
Cách thưởng thức:
- Lấy bánh ra khỏi tủ lạnh khoảng 10-15 phút trước khi ăn để bánh mềm hơn.
- Bày bánh ra đĩa, có thể trang trí thêm bằng kem tươi, trái cây, sốt matcha… tùy theo sở thích.
5. Mua bánh mousse matcha tại Italio
Bánh Mousse Trà Xanh Italio là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà hàng, quán cafe mong muốn mang đến cho khách hàng món tráng miệng thơm ngon, chất lượng, góp phần nâng tầm trải nghiệm ẩm thực và thu hút khách hàng.
Với những ưu điểm vượt trội, Italio tự tin là đơn vị cung cấp Bánh Mousse Trà Xanh uy tín, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ ngay với Italio để được tư vấn và đặt hàng!
Thông tin liên hệ:
Website: https://italio.vn/
Hotline: 028.730.67888
Sản phẩm tương tự
-
Bánh mousse lạnh vị Tiramisu
230,000₫ -
Bánh mousse lạnh vị Red Velvet
230,000₫ -
Bánh mousse lạnh vị Dâu Tây
230,000₫ -
Bánh mousse lạnh vị Chocolate
230,000₫
Đánh giá
There are no reviews yet