Thông tin sản phẩm
Xoài là một loại trái cây quen thuộc đối với người Việt và được chế biến thành nhiều món ăn ngon. Xoài chứa nhiều polyphenol với hơn chục loại khác nhau như mangiferin, catechin, anthocyanins, quercetin, kaempferol, rhamnetin, axit benzoic và nhiều loại khác nữa. Những chất này có đặc tính chống oxy hóa vô cùng mạnh mẽ giúp bảo vệ tế bào cơ thể bạn chống lại tác hại của các gốc tự do gây nên nhiều bệnh mãn tính.
Loại sản phẩm : Kem Xoài
- Đóng gói/ Khối lượng : Hộp nhựa 2500ml
- Đặc tính : Phù hợp với tất cả đối tượng.
- Năng lượng : 120kcal/100g ( theo calorieking gelato )
- Thành phần: Xoài tươi 35%, bột sữa nguyên kem, sữa tiệt trùng, nước, đường, malto, INS 425, INS 412;
- Bảo quản : Bảo quản lạnh ở nhiệt độ -18 – 5 độ C
- Đặc biệt, sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, hoàn toàn thân thiện với sức khoẻ người tiêu dùng.
- Thương hiệu italio gelato (Việt Nam)
- Nơi sản xuất Việt Nam
Hướng dẫn decor sản phẩm
Quy trình sản xuất
ITALIO đang áp dụng 2 quy trình nóng & lạnh phổ biến trong sản xuất gelato. Dưới đây là quy trình lạnh gồm 7 bước sản xuất đang được áp dụng để sản xuất vị kem Cherry .
- Bước 1: Trộn thành phần hỗn hợp
- Bước 2 : Thanh trùng
- Bước 3 : Đồng hoá
- Bước 4 : Lão hóa hỗn hợp
- Bước 5 : Bơm kem & đóng băng
- Bước 6 : Đóng bao bì
- Bước 7 : Cấp đông & Lưu trữ