• Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh)
    Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh)
  • Đặt hàng và mua hàng dễ dàng, nhanh chóng
    Đặt hàng và mua hàng dễ dàng, nhanh chóng
  • Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
    Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
  • Bảo hành 12 tháng, bảo trì trọn đời sản phẩm
    Bảo hành 12 tháng, bảo trì trọn đời sản phẩm

Chat với chúng tôi

Thông tin sản phẩm 

Kem trà xanh (tiếng Nhật: ア イ ス リ ーMatcha aisu Kurīmu) là một hương vị kem đặc trưng và rất phổ biến ở Nhật Bản, sau này được rất nhiều nơi trên thế giới yêu thích vì hương vị thanh mát của vị trà và đặc tính tốt cho sức khoẻ của matcha.

  • Loại sản phẩm : Kem Trà Xanh
  • Đóng gói/ Khối lượng : Hộp nhựa 2500ml | Hộp giấy: 500ml – 380ml 
  • Đặc tính : Có màu xanh nhẹ của lá trà non ( Để lâu ngoài không khí có thể bị gây sậm màu, nhưng không gây ảnh hưởng sức khoẻ ), 
  • Phù hợp với tất cả đối tượng.
  • Năng lượng : 104kcal/100g ( theo calorieking gelato
  • Thành phần: Matcha 15%, bột sữa nguyên kem, sữa tiệt trùng, nước, đường, INS 425, INS 412.
  • Bảo quản : Bảo quản lạnh ở nhiệt độ -18  – 5 độ C 
  • Đặc biệt, sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, hoàn toàn thân thiện với sức khoẻ người tiêu dùng.
  • Thương hiệu italio gelato (Việt Nam) 
  • Nơi sản xuất Việt Nam 

Xem thêm: mua máy làm kem tươi

Hướng dẫn decor sản phẩm

Bánh waffle kẹp kem :

  • Một chiếc bánh waffle kẹp kem matcha sẽ tăng hương vị trà xanh thêm thơm ngon.

8
Bingsu Matcha :

  • Bingsu vẫn là mô hình kinh doanh được nhiều khách hàng chọn lựa vì sự đa dạng trong decor và kết hợp vị và matcha là vị kem không thể thiếu 

9
Matcha mix : 

  • Decor một viên kem trên ly trà sữa sẽ rất thú vị và tăng cảm giác thưởn thức cho khách hàng đấy, bạn có thể thưởng thức rất nhiều món liên quan tới matcha tại Japanit matcha &coffee house 

10

Xem thêm: tủ bánh kem 2 cánh

Quy trình sản xuất 

ITALIO đang áp dụng 2 quy trình nóng & lạnh phổ biến trong sản xuất gelato. Dưới đây là quy trình nóng gồm 7 bước sản xuất đang được áp dụng để sản xuất vị kem Trà xanh .

  • Bước 1: Trộn thành phần hỗn hợp 
  • Bước 2 : Thanh trùng 
  • Bước 3 : Đồng hoá
  • Bước 4 : Lão hóa hỗn hợp
  • Bước 5 : Bơm kem & đóng băng 
  • Bước 6 : Đóng bao bì
  • Bước 7 : Cấp đông & Lưu trữ 
Đánh giá Kem Trà Xanh
0.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Kem Trà Xanh
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp

    Không có bình luận nào

    ĐĂNG KÝ NHƯỢNG QUYỀN
    Giỏ hàng

    02873067888

    italiovn

    0932962199

    Lên đầu trang
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.

    Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline: 

    Save 20%

    on first shopping

    Sed dictum turpis magna, interdum mattis lacus ullamcorper