• Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh)
    Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh)
  • Đặt hàng và mua hàng dễ dàng, nhanh chóng
    Đặt hàng và mua hàng dễ dàng, nhanh chóng
  • Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
    Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
  • Bảo hành 12 tháng, bảo trì trọn đời sản phẩm
    Bảo hành 12 tháng, bảo trì trọn đời sản phẩm

Chat với chúng tôi

Thông tin sản phẩm 

Kem Dâu Tây được sản xuất từ 100% dâu tây tươi Đà Lạt, được xay nhuyễn nguyên trái vào hỗn hợp kem sau khi sơ chế. Để giữ nguyên vị tươi của dâu tây, italio áp dụng quy trình lạnh sản xuất đảm bảo rằng độ tươi vẫn được giữ nguyên khi lưu trữ và phân phối.

dau tay

  • Loại sản phẩm : Kem Dâu Tây
  • Đóng gói/ Khối lượng : Hộp nhựa 2500ml | Hộp giấy: 500ml – 380ml
  • Đặc tính : Có màu dâu tây, thơm, chua nhẹ vị tươi của dâu được cảm nhận ngay khi chạm vào đầu lưỡi, ít béo nhiều vitamin A, tốt cho sức khoẻ.
  • Phù hợp với tất cả đối tượng.
  • Năng lượng : 192kcal/100g ( theo calorieking gelato )
  • Thành phần: Dâu tây tươi 35%, bột sữa nguyên kem, sữa tiệt trùng, nước, đường, malto, INS 425, INS 412; INS 162.
  • Bảo quản : Bảo quản lạnh ở nhiệt độ -18  – 5 độ C
  • Đặc biệt, sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, hoàn toàn thân thiện với sức khoẻ người tiêu dùng.
  • Thương hiệu italio gelato (Việt Nam)
  • Nơi sản xuất Việt Nam 

Xem thêm: máy làm kem giá rẻ

Hướng dẫn decor sản phẩm

Strawberry Milkshake : Là sữa lắc hay sữa khuấy là một hỗn hợp kem sữa được xay nhuyễn của kem và sữa tươi, Milkshake cũng là món được rất nhiều chủ cửa hàng đưa vào menu đầu tiên.

Xem thêm: Công thức làm các làm các loại Milkshake chi tiết.

Dâu

Kem Bingsu Dâu Tây :  Với màu sắc đẹp, bắt mắt chủ cửa hàng cà phê có thể sử Kem Dâu Tây làm món bingsu.

Xem thêm:  tủ bánh kem 2 cánh

Dâu 2
Kem Ốc Quế : Một viên kem ốc quế sẽ thu hút các bạn nhỏ với giá thành rẻ và đẹp mắt.

Dâu 3

Quy trình sản xuất 

ITALIO đang áp dụng 2 quy trình nóng & lạnh phổ biến trong sản xuất gelato. Dưới đây là quy trình lạnh gồm 7 bước sản xuất đang được áp dụng để sản xuất vị kem Dâu Tây.

  • Bước 1: Trộn thành phần hỗn hợp 
  • Bước 2 : Thanh trùng 
  • Bước 3 : Đồng hoá
  • Bước 4 : Lão hóa hỗn hợp
  • Bước 5 : Bơm kem & đóng băng 
  • Bước 6 : Đóng bao bì
  • Bước 7 : Cấp đông & Lưu trữ 

 

Đánh giá Dâu
0.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Dâu
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Hỏi đáp

    Không có bình luận nào

    ĐĂNG KÝ NHƯỢNG QUYỀN
    Giỏ hàng

    02873067888

    italiovn

    0932962199

    Lên đầu trang
    Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.

    Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline: 

    Save 20%

    on first shopping

    Sed dictum turpis magna, interdum mattis lacus ullamcorper