Bánh mousse lạnh vị Chocolate

230,000

Thông tin sản phẩm:
Size bánh: 9,5x5cm/bánh, ổ bánh tròn 20cm
Hạn sử dụng: 5 tháng kể từ ngày sản xuất khi bảo quản ngăn đông (-18°C), 3-5 ngày khi bảo quản tủ mát (0-8°C)
*Sản xuất bánh theo yêu cầu size vuông hoặc cup

Xem chi tiết : Báo giá 

  • Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh)
    Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh)
  • Đặt hàng và mua hàng dễ dàng, nhanh chóng
    Đặt hàng và mua hàng dễ dàng, nhanh chóng
  • Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
    Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
  • Bảo hành 12 tháng, bảo trì trọn đời sản phẩm
    Bảo hành 12 tháng, bảo trì trọn đời sản phẩm

Bánh Mousse Socola là dòng bánh tráng miệng cao cấp. Với hương vị béo ngậy, thơm ngọt hòa quyện cùng vị đắng nhẹ của socola, bánh tạo nên trải nghiệm ẩm thực tinh tế, sang trọng. Tại Italio, bánh mousse chocolate chính là lựa chọn số 1 cho các buổi tiệc quan trọng.

Bánh mousse socola
Bánh mousse socola

1. Bánh mousse socola

Bánh Mousse Socola là dòng bánh kem ít bánh được sử dụng làm món tráng miệng hoặc ăn vặt. Bánh có nguồn gốc từ Pháp và nổi bật với 2 lớp gồm lớp kem béo ngậy phía trên và phần gato làm từ socola phía dưới.

Bánh mousse chocolate là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng tự nhiên, hương vị đặc trưng và sự tinh tế, tỉ mỉ trong từng khâu chế biến, trang trí. Bởi vậy, mỗi chiếc bánh không chỉ là sản phẩm mà còn là tác phẩm nghệ thuật được tạo nên bởi sự tâm huyết của những đầu bếp tài ba.

Bánh mousse socola - Món tráng miệng cao cấp
Bánh mousse socola – Món tráng miệng cao cấp

2. Chất Lượng và Nguyên Liệu

Để tạo ra chiếc bánh Mousse thơm ngậy, các đầu bếp của Italio đã sử dụng các nguyên liệu cao cấp. Gồm:

  • Socola đen nhập khẩu: Socola đen được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp với hàm lượng cacao tiêu chuẩn.
  • Sữa tươi nguyên chất: Được chọn lọc từ các trang trại hàng đầu tại Việt Nam.
  • Bột gelatin: Được chọn lọc kỹ càng, chỉ những túi bột gelatin đạt chuẩn có thể tạo độ cứng và giữ được form cho bánh mới được đưa vào sản xuất.
  • Bột bắp: Được sản xuất trực tiếp tại các trang trại ngô chất lượng.
  • Các loại nguyên liệu khác: Trái cây tươi, các loại hạt, siro dùng để trang trí đều phải là tốt nhất, tươi ngon nhất.

100% nguyên liệu đều trải qua khâu tuyển chọn kỹ càng và khéo léo đong đếm. Cách làm bánh mousse socola cũng đã được nghiên cứu và thử nghiệm bởi các đầu bếp chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Bởi vậy, Italio cam kết, mỗi chiếc bánh mousse socola đều đạt tiêu chuẩn cao nhất về hương vị và chất lượng.

Bánh được làm 100% từ các chuyên liệu cao cấp
Bánh được làm 100% từ các chuyên liệu cao cấp

3. Hương vị đậm đà của socola kết hợp với kết cấu mousse mịn màng

Hương vị bánh mousse socola tại Italio là sự hòa quyện giữa vị đắng nhẹ của socola và vị ngọt thanh của sữa, kem. Mỗi chiếc bánh khi ăn sẽ ngay lập tức tan chảy trong miệng và để lại dư vị tinh tế, quyến rũ khó quên.

Kết cấu của bánh mousse mịn màng, nhẹ nhàng như lớp mây mềm mại. Bánh có độ đàn hồi tốt, độ xốp tuyệt vời. Bởi vậy, không quá khi khẳng định đây chính là một tác phẩm nghệ thuật làm đắm say không ít thực khách gần xa.

Hương vị bánh mousse socola tại Italo đậm đà, mịn màng, khó cưỡng
Hương vị bánh mousse socola tại Italo đậm đà, mịn màng, khó cưỡng

Mỗi chiếc bánh Mousse socola là một trải nghiệm ẩm thực đỉnh cao, mang đến cho thực khách những phút giây ngọt ngào, trọn vẹn. Nhấc máy lên và liên hệ Italio qua hotline 028.730.67888 ngay để sở hữu cho mình chiếc bánh độc đáo này và cảm nhận sự tinh tế, thơm ngon trong từng chiếc bánh nhé!

[devvn_reviews]
ĐĂNG KÝ NHƯỢNG QUYỀN
Giỏ hàng

02873067888

italiovn

0932962199

Lên đầu trang
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline: 

Save 20%

on first shopping

Sed dictum turpis magna, interdum mattis lacus ullamcorper