Sầu Riêng

230,000

Thông tin sản phẩm 

Sầu riêng tươi nguyên chất 100% là nguyên liệu chính để sản xuất Kem Sầu Riêng tại italio, một hương vị đặc trưng thơm ngon, béo mịn mà tại Việt Nam rất được ưu chuộng.

  • Loại sản phẩm : Kem Sầu Riêng
  • Đóng gói/ Khối lượng : Hộp nhựa 2500ml | Hộp giấy: 500ml – 380ml 
  • Đặc tính : Vị sầu riêng tươi đặc trưng thơm ngon, béo mịn, kem có màu vàng của thịt sầu riêng.
  • Phù hợp với tất cả đối tượng.
  • Năng lượng : 120kcal/100g ( theo calorieking gelato ) 
  • Thành phần: Cơm sầu riêng tươi 32%, bột sữa nguyên kem, sữa tiệt trùng, nước, đường, malto,INS 425, INS 412; INS 160d(i).
  • Bảo quản : Bảo quản lạnh ở nhiệt độ -18  – 5 độ C 
  • Đặc biệt, sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, hoàn toàn thân thiện với sức khoẻ người tiêu dùng.
  • Thương hiệu italio gelato (Việt Nam) 
  • Nơi sản xuất Việt Nam 

Hướng dẫn decor sản phẩm

 

Kem decor : Lễ hội Durian Gelato thường được các cửa hàng tổ chức khi tới mùa sầu riêng và được decor thành các menu rất đặc biệt như: Swensen … Có thể kết hợp với xôi và dừa 2 loại toping rất phù hợp với vị kem sầu riêng, một hương vị rất đặc biệt.

ITALIO đang áp dụng 2 quy trình nóng & lạnh phổ biến trong sản xuất gelato. Dưới đây là quy trình lạnh gồm 7 bước sản xuất đang được áp dụng để sản xuất vị kem Sầu Riêng.

  • Bước 1: Trộn thành phần hỗn hợp 
  • Bước 2 : Thanh trùng 
  • Bước 3 : Đồng hoá
  • Bước 4 : Lão hóa hỗn hợp
  • Bước 5 : Bơm kem & đóng băng 
  • Bước 6 : Đóng bao bì
  • Bước 7 : Cấp đông & Lưu trữ
ĐĂNG KÝ NHƯỢNG QUYỀN
Shopping Cart

02873067888

italiovn

0932962199

Scroll to Top
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline: 

Save 20%

on first shopping

Sed dictum turpis magna, interdum mattis lacus ullamcorper