Thông tin sản phẩm
Sầu riêng tươi nguyên chất 100% là nguyên liệu chính để sản xuất Kem Sầu Riêng tại italio, một hương vị đặc trưng thơm ngon, béo mịn mà tại Việt Nam rất được ưu chuộng.
- Loại sản phẩm : Kem Sầu Riêng
- Đóng gói/ Khối lượng : Hộp nhựa 2500ml | Hộp giấy: 500ml – 380ml
- Đặc tính : Vị sầu riêng tươi đặc trưng thơm ngon, béo mịn, kem có màu vàng của thịt sầu riêng.
- Phù hợp với tất cả đối tượng.
- Năng lượng : 120kcal/100g ( theo calorieking gelato )
- Thành phần: Cơm sầu riêng tươi 32%, bột sữa nguyên kem, sữa tiệt trùng, nước, đường, malto,INS 425, INS 412; INS 160d(i).
- Bảo quản : Bảo quản lạnh ở nhiệt độ -18 – 5 độ C
- Đặc biệt, sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, hoàn toàn thân thiện với sức khoẻ người tiêu dùng.
- Thương hiệu italio gelato (Việt Nam)
- Nơi sản xuất Việt Nam
Hướng dẫn decor sản phẩm
Kem decor : Lễ hội Durian Gelato thường được các cửa hàng tổ chức khi tới mùa sầu riêng và được decor thành các menu rất đặc biệt như: Swensen … Có thể kết hợp với xôi và dừa 2 loại toping rất phù hợp với vị kem sầu riêng, một hương vị rất đặc biệt.
ITALIO đang áp dụng 2 quy trình nóng & lạnh phổ biến trong sản xuất gelato. Dưới đây là quy trình lạnh gồm 7 bước sản xuất đang được áp dụng để sản xuất vị kem Sầu Riêng.
- Bước 1: Trộn thành phần hỗn hợp
- Bước 2 : Thanh trùng
- Bước 3 : Đồng hoá
- Bước 4 : Lão hóa hỗn hợp
- Bước 5 : Bơm kem & đóng băng
- Bước 6 : Đóng bao bì
- Bước 7 : Cấp đông & Lưu trữ