Sầu Riêng

Thông tin sản phẩm 

Sầu riêng tươi nguyên chất 100% là nguyên liệu chính để sản xuất Kem Sầu Riêng tại italio, một hương vị đặc trưng thơm ngon, béo mịn mà tại Việt Nam rất được ưu chuộng.

Sầu riêng Italio

  • Loại sản phẩm : Kem Sầu Riêng
  • Đóng gói/ Khối lượng : Hộp nhựa 2500ml | Hộp giấy: 500ml – 380ml 
  • Đặc tính : Vị sầu riêng tươi đặc trưng thơm ngon, béo mịn, kem có màu vàng của thịt sầu riêng.
  • Phù hợp với tất cả đối tượng.
  • Năng lượng : 120kcal/100g ( theo calorieking gelato ) 
  • Thành phần: Cơm sầu riêng tươi 32%, bột sữa nguyên kem, sữa tiệt trùng, nước, đường, malto,INS 425, INS 412; INS 160d(i).
  • Bảo quản : Bảo quản lạnh ở nhiệt độ -18  – 5 độ C 
  • Đặc biệt, sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, hoàn toàn thân thiện với sức khoẻ người tiêu dùng.
  • Thương hiệu italio gelato (Việt Nam) 
  • Nơi sản xuất Việt Nam 

Hướng dẫn decor sản phẩm

 

Kem decor : Lễ hội Durian Gelato thường được các cửa hàng tổ chức khi tới mùa sầu riêng và được decor thành các menu rất đặc biệt như: Swensen … Có thể kết hợp với xôi và dừa 2 loại toping rất phù hợp với vị kem sầu riêng, một hương vị rất đặc biệt.

Sầu riêng 2 Italio

ITALIO đang áp dụng 2 quy trình nóng & lạnh phổ biến trong sản xuất gelato. Dưới đây là quy trình lạnh gồm 7 bước sản xuất đang được áp dụng để sản xuất vị kem Sầu Riêng.

  • Bước 1: Trộn thành phần hỗn hợp 
  • Bước 2 : Thanh trùng 
  • Bước 3 : Đồng hoá
  • Bước 4 : Lão hóa hỗn hợp
  • Bước 5 : Bơm kem & đóng băng 
  • Bước 6 : Đóng bao bì
  • Bước 7 : Cấp đông & Lưu trữ

ĐĂNG KÝ NHƯỢNG QUYỀN

Shopping Cart
Scroll to Top
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline: 

Save 20%

on first shopping

Sed dictum turpis magna, interdum mattis lacus ullamcorper