Moussee chocolate

Xuất phát từ 1 căn bếp bánh nhỏ 03 năm 2021 cùng sự đam mê, nhiệt huyết, chúng tôi gắn trong mình sứ mệnh mang đến cho tất cả các cửa hàng f&b & coffee shop những mẻ bánh được sản xuất thủ công với nguồn nguyên liệu đảm bảo, công thức chuẩn và người làm bánh bằng cả tâm nghề để mỗi mẻ bánh ra lò đến với của hàng là những chiếc bánh tươi ngon nhất, chất lượng nhất ! 

Với sologan ’’ bếp bánh của cửa hàng bạn “ niềm tin mãnh liệt đó sẽ là động lực để chúng tôi thực hiện mục tiêu là bếp bánh cho hàng trăm cửa hàng coffee shop trong 3 năm tới.

Danh sách các dòng bánh cung cấp cho cửa hàng : 

Xem chi tiết : https://bit.ly/3yLB8AJ

Bánh mousse socola là một trong những món tráng miệng phổ biến nhất ở Pháp và được yêu thích ở rất nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Một chiếc bánh với cấu trúc đặc trưng mềm mượt và xốp mịn, kết hợp cùng hương vị socola thơm ngon đậm đà chưa bao giờ thôi hấp dẫn đối với các tín đồ yêu thích socola, chắc chắn sẽ là món tráng miệng hoàn hảo. Ngoài nguyên liệu cơ bản để làm phần kem gồm gelatin và lòng trắng trứng thì socola nguyên chất là thành phần không thể thiếu để làm tăng thêm vị đậm đà cho bánh mousse.

chocolate mousse cake 3 Italio

  • Loại sản phẩm : Bánh Moussee Chocolate
  • Đóng gói : Hộp giấy 
  • Size bánh : D = 18cm | Cắt sẵn 12 phần.  
  • Bảo quản : Đông lạnh  
  • HSD :  1 tháng trong tủ đông | 3 ngày ở tủ mát.
  • Hướng dẫn sử dụng : Lấy bánh từ tủ đông ra 5p – 10p sẽ dùng được. Phủ bột cacao trên mặt bánh để decor bánh bắt mắt hơn. 
  • Đặc biệt, sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, hoàn toàn thân thiện với sức khoẻ người tiêu dùng.
  • Thương hiệu italio gelato (Việt Nam) 
  • Nơi sản xuất Việt Nam 

chocolate mousse cake 2 Italio chocolate mousse cake 4 Italio

ĐĂNG KÝ NHƯỢNG QUYỀN

Shopping Cart
Scroll to Top
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline: 

Save 20%

on first shopping

Sed dictum turpis magna, interdum mattis lacus ullamcorper