Thông tin sản phẩm
Mít tươi được sơ chế và xay nhuyễn trong khi lão hoá, giúp hương vị không bị ảnh hưởng, giữ nguyên vị tươi trong quá trình đông lạnh.
- Loại sản phẩm : Kem Mít
- Đóng gói/ Khối lượng : Hộp nhựa 2500ml
- Đặc tính : Phù hợp với tất cả đối tượng.
- Năng lượng : 120kcal/100g ( theo calorieking gelato )
- Thành phần: Mít tươi 35%, bột sữa nguyên kem, sữa tiệt trùng, nước, đường, malto, INS 425, INS 412;
- Bảo quản : Bảo quản lạnh ở nhiệt độ -18 – 5 độ C
- Đặc biệt, sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, hoàn toàn thân thiện với sức khoẻ người tiêu dùng.
- Thương hiệu italio gelato (Việt Nam)
- Nơi sản xuất Việt Nam
Hướng dẫn decor sản phẩm
Kem decor :
Quy trình sản xuất
ITALIO đang áp dụng 2 quy trình nóng & lạnh phổ biến trong sản xuất gelato. Dưới đây là quy trình lạnh gồm 7 bước sản xuất đang được áp dụng để sản xuất vị kem Cherry .
- Bước 1: Trộn thành phần hỗn hợp
- Bước 2 : Thanh trùng
- Bước 3 : Đồng hoá
- Bước 4 : Lão hóa hỗn hợp
- Bước 5 : Bơm kem & đóng băng
- Bước 6 : Đóng bao bì
- Bước 7 : Cấp đông & Lưu trữ