Thông tin sản phẩm
Mãng cầu không chỉ là loại trái cây giàu thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe mà còn chữa trị và ngăn ngừa được nhiều loại bệnh như chống ung thư, tốt cho tim, điều hòa huyết áp.
Lựa chọn những trái mãng cầu tươi ngon, sau khi sơ chế tách “thịt’’ riêng khỏi hạt, pha chế cùng hỗn hợp bởi công thức gelato để đảm bảo hương vị sau khi qua các quá trình vẫn giữ được nguyên vị chua chua, ngọt ngọt đặc trưng của mãng cầu.
- Loại sản phẩm : Kem Mãng Cầu
- Đóng gói/ Khối lượng : Hộp nhựa 2500ml
- Đặc tính : Phù hợp với tất cả đối tượng.
- Năng lượng : 120kcal/100g ( theo calorieking gelato )
- Thành phần: Cơm mãng cầu tươi 25%, Syrup mãng cầu 5%, bột sữa nguyên kem, sữa tiệt trùng, nước, đường, malto, INS 425, INS 412;
- Bảo quản : Bảo quản lạnh ở nhiệt độ -18 – 5 độ C
- Đặc biệt, sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, hoàn toàn thân thiện với sức khoẻ người tiêu dùng.
- Thương hiệu italio gelato (Việt Nam)
- Nơi sản xuất Việt Nam
Hướng dẫn decor sản phẩm
Kết hợp một lẩu kem dành cho gia đình với nhiều vị kem thì sao nhỉ
Quy trình sản xuất
ITALIO đang áp dụng 2 quy trình nóng & lạnh phổ biến trong sản xuất gelato. Dưới đây là quy trình lạnh gồm 7 bước sản xuất đang được áp dụng để sản xuất vị kem Cherry .
- Bước 1: Trộn thành phần hỗn hợp
- Bước 2 : Thanh trùng
- Bước 3 : Đồng hoá
- Bước 4 : Lão hóa hỗn hợp
- Bước 5 : Bơm kem & đóng băng
- Bước 6 : Đóng bao bì
- Bước 7 : Cấp đông & Lưu trữ