Kinh nghiêm mua máy làm kem tươi chất lượng, giá ngon

Bạn đang tìm hiểu về kinh nghiệm mua máy làm kem tươi nhưng cảm thấy mơ hồ và không có nhiều hiểu biết trong lĩnh vực này? Đừng lo, dưới đây là một số gợi ý để giúp bạn có sự lựa chọn thông minh hơn. Máy làm kem tươi không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng tại gia đình mà còn có thể trở thành một công cụ quan trọng trong hoạt động kinh doanh. Nên việc chọn một chiếc máy phù hợp với mục đích sử dụng của bạn là điều vô cùng quan trọng.

1/ Chọn mua máy làm kem dựa trên mục đích sử dụng

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại máy làm kem phổ biến mà bạn có thể lựa chọn:

Máy Làm Kem Làm Lạnh Trước:

Đây là loại máy làm kem nhẹ và dễ sử dụng, vệ sinh. Máy có thiết kế gọn nhẹ, đảm bảo chất lượng và sự ổn định khi vận hành. Tuy nhiên, công suất không cao, vì vậy bạn cần làm đông nguyên liệu trong tủ lạnh trước khi sử dụng máy để làm kem.

kinh nghiệm mua máy làm kem
Nên mua máy làm kem ở đâu?

Máy Làm Kem Tự Động:

Đây là loại máy được nhiều người ưa thích và lựa chọn. Máy làm kem tự động có nhiều mức công suất khác nhau. Tốc độ làm kem của máy khá nhanh và cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản. Bạn có thể làm những mẻ kem với hương vị cực ngon chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

2/ Chọn thương hiệu uy tín

Thương hiệu là một yếu tố quan trọng giúp bạn có sự yên tâm về chất lượng của máy làm kem. Do đó, trong cẩm nang kinh nghiệm mua máy làm kem, không thể bỏ qua yếu tố này. Thường thì những thương hiệu lớn sẽ cung cấp những máy làm kem có chất lượng tốt, và liên tục cải tiến công nghệ để đáp ứng nhu cầu của người dùng và thị trường.

Chọn thương hiệu uy tín

Ngược lại, những máy làm kem giá rẻ không có nguồn gốc rõ ràng sẽ khó đảm bảo chất lượng và có thể gây ra những vấn đề phiền phức trong quá trình sử dụng.

3/ Mua máy làm kem 3 vòi hay 1 vòi

Máy làm kem tươi 1 vòi thường được sử dụng tại các quán cafe nhỏ, nhà hàng và các cửa hàng phục vụ có số lượng khách hàng trung bình. Sau khi kem được tạo ra từ máy, nó được đặt vào tủ đông để duy trì độ lạnh và chất lượng của kem.

Mua máy làm kem 3 vòi hay 1 vòi
Mua máy làm kem 3 vòi hay 1 vòi

Máy làm kem tươi 3 vòi đem đến 3 lựa chọn hương vị kem khác nhau. Nếu bạn sử dụng bột kem đã được pha trộn vị Dâu và Vani, thì vòi đầu tiên sẽ tạo ra kem Dâu, vòi ở giữa sẽ làm kem hỗn hợp Dâu + Vani, và vòi cuối cùng sẽ tạo ra kem Vani. Máy cũng có chế độ giữ lạnh, giúp kem được bảo quản qua đêm mà không mất đi hương vị.

4/ Kiểm tra chất lượng máy làm kem

Trước khi chọn mua máy làm kem, hãy kiểm tra chất lượng sản phẩm. Nếu bạn quan tâm đến máy làm kem mini, thì có thể không cần phải để tâm quá nhiều vì giá thành của chúng thường khá rẻ và hợp lý. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua máy làm kem tươi công nghiệp để phục vụ mục đích kinh doanh, thì tốt nhất là bạn nên tìm những cửa hàng cho phép bạn thử máy ngay tại chỗ như ở Italio.

Kiểm tra chất lượng máy làm kem

Điều này sẽ giúp bạn kiểm tra hiệu suất hoạt động của máy và đánh giá chất lượng kem mà máy làm ra. Sản phẩm cuối cùng chính là yếu tố quan trọng nhất giúp bạn xác định liệu đó có phải là máy mà bạn nên mua hay không.

5/ Có nên mua máy làm kem tươi cũ không?

Kinh nghiệm mua máy làm kem cũ hay mới phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

  1. Tình trạng và hiệu suất của máy: Kiểm tra kỹ trạng thái hoạt động của máy. Xem xét các yếu tố như độ bền, tuổi thọ, chất lượng và hiệu suất làm kem của máy.
  2. Giá cả và nguồn gốc: So sánh giá cả của máy cũ với giá máy mới tương tự. Đảm bảo rằng giá cả hợp lý và phù hợp với tình trạng và tuổi của máy.
  3. Hỗ trợ kỹ thuật: Hỗ trợ kỹ thuật từ người bán hoặc nhà sản xuất cũng rất quan trọng. Đảm bảo rằng bạn có thể tìm được các phụ tùng thay thế và dịch vụ bảo trì khi cần thiết.
kinh nghiêm mua máy làm kem
Có nên mua máy làm kem tươi cũ không?

Quyết định mua máy làm kem cũ hay mới phụ thuộc vào sự cân nhắc tổng thể của bạn với các yếu tố trên. Nếu bạn có thể tìm được một máy làm kem cũ có chất lượng tốt, ổn định và được bảo trì đúng cách, thì đây có thể là một giải pháp tiết kiệm chi phí và vẫn đáp ứng được nhu cầu của bạn.


Vậy là mình đã vừa chia sẻ xong kinh nghiệm mua máy làm kem chất lượng và giá tốt rồi đấy. Song song đó mình cũng chia sẻ kinh nghiệm có nên mua máy kem cũ không. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích được cho các bạn. Cảm ơn bạn vì đã theo dõi đến cuối bài viết!

Shopping Cart

02873067888

italiovn

0932962199

Scroll to Top
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline: