Kinh doanh gì sinh lời nhanh 2023 không phải ai cũng biết

Việc kinh doanh đang được nhiều người lựa chọn như một con đường khởi nghiệp hứa hẹn. Bạn đã nảy ra ý tưởng kinh doanh chưa? Kinh doanh gì sinh lời nhanh 2023?, tìm kiếm những mặt hàng có hiệu quả kinh doanh là điều vô cùng quan trọng. Dưới đây là một số lựa chọn thông minh để đạt được thành công khi kinh doanh nhanh hơn…

Kinh doanh mô hình quán kem

Kinh doanh quán kem là một lựa chọn khá phổ biến và có tiềm năng trong ngành dịch vụ ăn uống. Sau sự suy giảm tổng doanh thu bán kem do hai năm đại dịch, thị trường kem tươi đang khôi phục và khôi phục vị thế của mình trong năm 2023. Sự bán lẻ kem ngày càng trở nên ưu thế.

kinh doanh gì sinh lời nhanh 2023
Kinh doanh mô hình quán kem

Theo Euromonitor International, lượng tiêu thụ kem trung bình đầu người hàng năm tại Việt Nam là khoảng 444 gram, đứng sau Indonesia với 675 gram, Thái Lan 973 gram và Malaysia 1557 gram. Kem tươi và các món tráng miệng đông lạnh nói chung đã ghi nhận mức tăng trưởng hàng năm ở mức 7% trong giai đoạn từ 2017 đến 2023, với doanh thu khoảng 4,2 nghìn tỷ đồng vào năm tới.

kinh doanh gì sinh lời nhanh 2023
Kinh doanh gì sinh lời nhanh 2023

Hơn nữa, mô hình kinh doanh kem tươi được xem là một trong những mô hình kinh doanh dễ sinh lời nhất hiện nay. Trong những ngày nắng nóng, nhu cầu sử dụng kem tươi tăng lên đáng kể. Trung bình một cửa hàng kem tươi có thể bán được lên đến 5kg mỗi ngày, mang về mức lợi nhuận cực hấp dẫn.

Kinh doanh in ấn quảng cáo và dịch vụ photocopy

Đây là một lĩnh vực kinh doanh không mới nhưng vô cùng đáng tin cậy nhờ sự phát triển mạnh mẽ của ngành tiếp thị. Sự xuất hiện của các loại băng rôn đa dạng về kích cỡ và màu sắc trên khắp các tuyến phố chỉ là một phần nhỏ trong thị trường này.

Kinh doanh in ấn quảng cáo và dịch vụ photocopy

Ngoài việc cung cấp dịch vụ in ấn quảng cáo, bạn cũng có thể kết hợp với kinh doanh photocopy để tăng doanh thu cho cửa hàng. Vì hai công việc này có tính chất tương đồng và yêu cầu kỹ năng tương tự, việc kết hợp chúng sẽ mang lại nhiều hiệu quả hơn.

Kinh doanh quán Buffet – Ý tưởng kinh doanh 2023 lợi nhuận cao

Sau đại dịch Covid-19, các nhà hàng buffet đã có một sự phục hồi đáng kinh ngạc để khôi phục vị thế kinh doanh của mình. Dường như kinh doanh đồ ăn tự chọn luôn được miêu tả là “không thể sinh lời nhưng lại sinh lời không thể tin được”.

Kinh doanh quán Buffet - Ý tưởng kinh doanh 2023 lợi nhuận cao
Kinh doanh quán Buffet – Ý tưởng kinh doanh 2023 lợi nhuận cao

Nhiều dự báo còn cho thấy trong vòng 5 năm tới và đặc biệt là trong năm 2023, kinh doanh đồ ăn tự chọn sẽ trở thành mô hình F&B “gây bão” giúp chủ quán kiếm được một khoản tiền khổng lồ trong thời gian ngắn.

Tư vấn sức khỏe và dinh dưỡng

Dịch vụ tư vấn sức khỏe và dinh dưỡng là một lĩnh vực kinh doanh dự kiến sẽ phát triển mạnh mẽ trong năm 2023 và trong tương lai. Quan tâm đến chăm sóc sức khỏe và chế độ dinh dưỡng là điều mà ngày càng nhiều người đang bắt đầu để ý.

kinh doanh gì sinh lời nhanh 2023
Tư vấn sức khỏe và dinh dưỡng

Tuy nhiên, nhiều người thực sự thiếu kiến thức về các loại thực phẩm họ đang tiêu thụ hàng ngày hoặc cách luyện tập thể dục phù hợp để chăm sóc sức khỏe cá nhân.

Do đó, trở thành một chuyên gia tư vấn về sức khỏe, dinh dưỡng và các vấn đề liên quan đến khẩu phần ăn và lịch trình tập luyện phù hợp với từng tình trạng cơ thể khác nhau, sẽ là một ngành dịch vụ không chỉ thịnh hành trong năm 2023 mà còn là xu hướng cho những năm tiếp theo.

Blockchain và tiền điện tử

Blockchain và tiền điện tử

Đầu tư vào công nghệ blockchain và các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum và các đồng tiền điện tử khác có thể mang lại lợi nhuận cực kỳ cao. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng việc này cũng liên quan đến rủi ro và đòi hỏi nền tảng kiến thức vững chắc về công nghệ và thị trường tiền điện tử.

Viết Content – Ý tưởng kinh doanh 2023 không cần vốn lớn

Dù là trong bất kỳ ngành nghề nào, một sự thật không thể phủ nhận rằng là “Content is King”. Hiện nay, việc viết content trở thành một ngành nghề đang rất thịnh hành và hấp dẫn đối với các bạn trẻ, vì nó không chỉ đòi hỏi sự sáng tạo mà còn có thể kiếm được nhiều tiền.

Viết Content – Ý tưởng kinh doanh 2023 không cần vốn lớn

Đặc biệt, điều đáng chú ý là bạn không cần đầu tư một khoản vốn lớn để kinh doanh viết lách, mà chỉ cần tận dụng những khả năng sáng tạo có sẵn. Chắc chắn đây là một xu hướng kinh doanh hứa hẹn mà bạn không nên bỏ qua trong năm 2023 và trong tương lai 5 năm tới.

Nuôi trồng cây cảnh

Không chỉ trong những dịp lễ Tết, kinh doanh hoa và cây cảnh đã trở thành một nguồn thu lớn của rất nhiều người. Hiện nay, ở nông thôn, việc trồng hoa và cây cảnh đã trở thành một ngành nghề ổn định với số vốn khá nhỏ, chỉ từ 10-20 triệu để bắt đầu đầu tư với quy mô nhỏ.

Nuôi trồng cây cảnh

Khi kinh doanh từ năm 2023 đã đạt lợi nhuận, bạn có thể sử dụng vốn để mở rộng quy mô trồng hoa và cây cảnh trong 5 năm tới.

Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh kem ốc quế chi tiết nhất 2022


Vậy là bạn đã biết kinh doanh gì sinh lời nhanh 2023 rồi nhỉ. Kinh doanh yêu cầu sự kiên nhẫn, sáng suốt từ các doanh nhân, cùng với tầm nhìn xa về kế hoạch phát triển của mình, không chỉ trong năm 2023 mà còn trong 10 hoặc thậm chí 30 năm tiếp theo. Vì vậy, hãy cân nhắc kỹ về thị trường mục tiêu của bạn và lựa chọn xu hướng kinh doanh năm 2023 tốt nhất cho mình nhé.

Tôi là Phan Trung Du – đồng sáng lập của Italio, công ty sản xuất và phân phối bốn dòng kem: Gelato, 28 vị nhiệt đới, Melody và Kem lên men. Ngoài ra, công ty phân phối hơn 51 hương vị kem, thiết bị và nguyên liệu làm kem trên toàn quốc. Với niềm đam mê mãnh liệt của mình, tôi và các cộng sự luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm kem chất lượng cao nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bonusum bonusum.com betting sites offering trial bonuses deneme bonusu
Shopping Cart
Scroll to Top
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline: