Xoài

Xoài tươi được sơ chế và xay nhuyễn trong khi lão hoá, giúp hương vị không bị ảnh hưởng, giữ nguyên vị tươi trong quá trình đông lạnh.

Thông tin sản phẩm 

Xoài là một loại trái cây quen thuộc đối với người Việt và được chế biến thành nhiều món ăn ngon. Xoài chứa nhiều polyphenol với hơn chục loại khác nhau như mangiferin, catechin, anthocyanins, quercetin, kaempferol, rhamnetin, axit benzoic và nhiều loại khác nữa. Những chất này có đặc tính chống oxy hóa vô cùng mạnh mẽ giúp bảo vệ tế bào cơ thể bạn chống lại tác hại của các gốc tự do gây nên nhiều bệnh mãn tính.

xoài Italio

Loại sản phẩm : Kem Xoài

  • Đóng gói/ Khối lượng : Hộp nhựa 2500ml 
  • Đặc tính : Phù hợp với tất cả đối tượng.
  • Năng lượng : 120kcal/100g ( theo calorieking gelato ) 
  • Thành phần: Xoài tươi 35%, bột sữa nguyên kem, sữa tiệt trùng, nước, đường, malto, INS 425, INS 412; 
  • Bảo quản : Bảo quản lạnh ở nhiệt độ -18  – 5 độ C 
  • Đặc biệt, sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, hoàn toàn thân thiện với sức khoẻ người tiêu dùng.
  • Thương hiệu italio gelato (Việt Nam) 
  • Nơi sản xuất Việt Nam 

Hướng dẫn decor sản phẩm

xoài 3 Italio

xoài 2 Italio

Quy trình sản xuất 

ITALIO đang áp dụng 2 quy trình nóng & lạnh phổ biến trong sản xuất gelato. Dưới đây là quy trình lạnh gồm 7 bước sản xuất đang được áp dụng để sản xuất vị kem Cherry .

  • Bước 1: Trộn thành phần hỗn hợp 
  • Bước 2 : Thanh trùng 
  • Bước 3 : Đồng hoá
  • Bước 4 : Lão hóa hỗn hợp
  • Bước 5 : Bơm kem & đóng băng 
  • Bước 6 : Đóng bao bì
  • Bước 7 : Cấp đông & Lưu trữ 

ĐĂNG KÝ NHƯỢNG QUYỀN

Shopping Cart
Scroll to Top
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline: 

Save 20%

on first shopping

Sed dictum turpis magna, interdum mattis lacus ullamcorper