Việt Quất

Thông tin sản phẩm 

-Việt quất hay còn được gọi với cái tên Blueberry (tên khoa học là Vaccinium myrtillus) thuộc họ Thạch Nam, sống thành từng bụi và loại cây lâu năm.

– Việt quất có vị ngọt thanh và hương thơm đậm đà, khi ăn lần đầu bạn sẽ cảm thấy vị hơi chát nhưng dần sau đó sẽ cảm nhận được hương vị ngon đặc trưng khó cưỡng. Tại italio, chúng tôi sử dụng paste Blueberry và Blueberry jam chất lượng để sản xuất thành phẩm.Việt Quất Italio

  • Loại sản phẩm : Kem Việt Quất 
  • Đóng gói/ Khối lượng : Hộp nhựa 2500ml 
  • Đặc tính : Vị ngon đặc trưng, chua chua ngọt ngọt, có màu tím của trái việt quất.
  • Phù hợp với tất cả đối tượng.
  • Năng lượng : 120kcal/100g ( theo calorieking gelato ) 
  • Thành phần: Mứt việt quất 25%, syrup việt quất 5% , bột sữa nguyên kem, sữa tiệt trùng, nước, đường, maltodextrin, chất nhũ hóa: INS 425, INS 412.
  • Bảo quản : Bảo quản lạnh ở nhiệt độ -18  – 5 độ C 
  • Đặc biệt, sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, hoàn toàn thân thiện với sức khoẻ người tiêu dùng.
  • Thương hiệu italio gelato (Việt Nam) 
  • Nơi sản xuất Việt Nam 

Hướng dẫn decor sản phẩm

Kem tô bánh  : Tạo sự khác lạ đơn giản khi thưởng thức vị việt quất.

Việt Quất 1 Italio

Kẹp bánh Cookies : Kết hợp với bánh cookies cũng tạo ra một hình thức thưởng thức mới, độc đáo gây ấn tượng với khách hàng.

Việt Quất 2 Italio

Quy trình sản xuất 

ITALIO đang áp dụng 2 quy trình nóng & lạnh phổ biến trong sản xuất gelato. Dưới đây là quy trình lạnh gồm 7 bước sản xuất đang được áp dụng để sản xuất vị kem Việt Quất.

  • Bước 1: Trộn thành phần hỗn hợp 
  • Bước 2 : Thanh trùng 
  • Bước 3 : Đồng hoá
  • Bước 4 : Lão hóa hỗn hợp
  • Bước 5 : Bơm kem & đóng băng 
  • Bước 6 : Đóng bao bì
  • Bước 7 : Cấp đông & Lưu trữ 

ĐĂNG KÝ NHƯỢNG QUYỀN

Shopping Cart
Scroll to Top
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline: 

Save 20%

on first shopping

Sed dictum turpis magna, interdum mattis lacus ullamcorper