Thông tin sản phẩm
Vị phô mai con bò cười nay kết hợp thêm vị sữa tươi và nhân phomai tạo nên kem cheese tại italio. Vị béo gậy, nhân phô mai càng làm cho những yêu thích vị cheese thêm yêu đời.
- Loại sản phẩm : Kem Pho-mai
- Đóng gói/ Khối lượng : Hộp nhựa 2500ml
- Đặc tính : Phù hợp với tất cả đối tượng.
- Năng lượng : 120kcal/100g ( theo calorieking gelato )
- Thành phần: Phomai 15%, Nhân phômai 5%, bột sữa nguyên kem, sữa tiệt trùng, nước, đường, malto, INS 425, INS 412;
- Bảo quản : Bảo quản lạnh ở nhiệt độ -18 – 5 độ C
- Đặc biệt, sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, hoàn toàn thân thiện với sức khoẻ người tiêu dùng.
- Thương hiệu italio gelato (Việt Nam)
- Nơi sản xuất Việt Nam
Hướng dẫn decor sản phẩm
Kem decor : Vị thơm & béo gậy của phômai sẽ rất thích hợp với 1 chiếc bánh và caramels
Quy trình sản xuất
ITALIO đang áp dụng 2 quy trình nóng & lạnh phổ biến trong sản xuất gelato. Dưới đây là quy trình lạnh gồm 7 bước sản xuất đang được áp dụng để sản xuất vị kem Cherry .
- Bước 1: Trộn thành phần hỗn hợp
- Bước 2 : Thanh trùng
- Bước 3 : Đồng hoá
- Bước 4 : Lão hóa hỗn hợp
- Bước 5 : Bơm kem & đóng băng
- Bước 6 : Đóng bao bì
- Bước 7 : Cấp đông & Lưu trữ ]