Kem Dừa

230,000

Thông tin sản phẩm

Kem Dừa là vị kem signature tại italio được làm từ nước cốt dừa tươi nguyên chất 100% giống dừa xiêm xanh tại Bến Tre, kết hợp cơm dừa đặc biệt được cắt hình hạt lựu, dẻo, gậy dù để trong nhiệt độ -oC, không chỉ dẻo mịn mà còn ngậy vị thơm của dừa như đang ăn dừa tươi vậy.

  • Loại sản phẩm : Kem Dừa 
  • Đóng gói/ Khối lượng : Hộp nhựa 2500ml | Hộp giấy: 500ml – 380ml 
  • Đặc tính : là món ăn tráng miệng bổ sung nhiều calo & chất béo do do dinh dưỡng, trong nước cốt dừa và sữa tươi, tốt cho sức khoẻ, tinh thần khi thưởng thức.
  • Phù hợp với tất cả đối tượng.
  • Năng lượng 327kcal/100g ( theo fitbit,com
  • Thành phần: Nước cốt dừa tươi 38%, cơm dừa non (25%), bột sữa nguyên kem, sữa tiệt trùng,, nước, maltodextrin, dextrose, chất nhũ hóa: INS 471, INS 415,Có chứa sữa. Không sử dụng chất bảo quản
  • Bảo quản : Bảo quản lạnh ở nhiệt độ -18  – 5 độ C 
  • Đặc biệt, sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, hoàn toàn thân thiện với sức khoẻ người tiêu dùng.
  • Thương hiệu italio gelato (Việt Nam) 
  • Nơi sản xuất Việt Nam 

Hướng dẫn decor sản phẩm

Kem bơ đà lạt :
  • Kem bơ đà lạt một sản phẩm gây hot việt nam, hiện vẫn đang được rất nhiều khách hàng yêu thích bởi vị thơm của viên kem dừa hoà quyện vị béo gậy của bơ tươi xay nhuyễn là một sự kết hợp không thể cưỡng lại.
  • Xem thêm :5 Bước làm kem bơ đà lạt vạn người mê

Kem xôi dừa :
  • Kem xôi dừa hay còn gọi là kem xôi dừa thái land cũng đã gây sốt từ khi mới du nhập về việt nam từ 2017 cho đến nay kem xôi dừa vẫn được cách cửa hàng F&B đưa vào menu như là một món quen thuộc thu hút khách hàng bởi sự đặc sắc trong cách decor và hương vị thơm ngon mix giữa nhiều loại nguyên liệu khác nhau.
  • Xem thêm : Cách làm kem xôi dừa thái lan chuẩn vị  ! 

Afogato :
  • Affogato là một loại đồ uống làm từ cà phê. Nó thường được pha chế bằng một scoop vani gelato hay kem cho lên phía trên một tách espresso nóng ( Nguồn : wikipedia )
  • Thường được các cửa hàng coffee cổ điển, sang trọng đưa vào menu vì tính nghệ thuật trong cách sử dụng và hương vị khá đặc biệt khi gelato hoà tan vào espresso. 
  • Xem thêm :  Hướng dẫn làm món affogato 3 phút làm được

Quy trình sản xuất 

ITALIO đang áp dụng 2 quy trình nóng & lạnh phổ biến trong sản xuất gelato. Dưới đây là quy trình nóng gồm 7 bước sản xuất đang được áp dụng để sản xuất vị kem Dừa.

  • Bước 1: Trộn thành phần hỗn hợp 
  • Bước 2 : Thanh trùng 
  • Bước 3 : Đồng hoá
  • Bước 4 : Lão hóa hỗn hợp
  • Bước 5 : Bơm kem & đóng băng 
  • Bước 6 : Đóng bao bì
  • Bước 7 : Cấp đông & Lưu trữ

 

ĐĂNG KÝ NHƯỢNG QUYỀN
Shopping Cart

02873067888

italiovn

0932962199

Scroll to Top
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline: 

Save 20%

on first shopping

Sed dictum turpis magna, interdum mattis lacus ullamcorper