Thông tin sản phẩm
Hạt cà phê là hạt giống của cây cà phê, và là nguyên liệu cho ra thức uống cà phê nổi tiếng và được rất nhiều người yêu thích trên toàn thế giới. Nhưng khi kết hợp vào kem hương vị coffee hoà quyện sữa tạo ra vị rất quyến rũ, có thêm nhân kẹo trong kem coffee tăng cảm xúc khi thưởng thức loại kem này.
- Loại sản phẩm : Kem Coffee
- Đóng gói/ Khối lượng : Hộp nhựa 2500ml
- Đặc tính : Phù hợp với tất cả đối tượng.
- Năng lượng : 120kcal/100g ( theo calorieking gelato )
- Thành phần: Nước cốt coffee 15%, bột sữa nguyên kem, sữa tiệt trùng, nước, đường, malto, INS 425, INS 412;
- Bảo quản : Bảo quản lạnh ở nhiệt độ -18 – 5 độ C
- Đặc biệt, sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, hoàn toàn thân thiện với sức khoẻ người tiêu dùng.
- Thương hiệu italio gelato (Việt Nam)
- Nơi sản xuất Việt Nam
Hướng dẫn decor sản phẩm
Kết hợp kem coffee với bánh mì hoặc bánh quy
Quy trình sản xuất
ITALIO đang áp dụng 2 quy trình nóng & lạnh phổ biến trong sản xuất gelato. Dưới đây là quy trình lạnh gồm 7 bước sản xuất đang được áp dụng để sản xuất vị kem Cherry .
- Bước 1: Trộn thành phần hỗn hợp
- Bước 2 : Thanh trùng
- Bước 3 : Đồng hoá
- Bước 4 : Lão hóa hỗn hợp
- Bước 5 : Bơm kem & đóng băng
- Bước 6 : Đóng bao bì
- Bước 7 : Cấp đông & Lưu trữ