- Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh)
- Đặt hàng và mua hàng dễ dàng, nhanh chóng
- Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
- Bảo hành 12 tháng, bảo trì trọn đời sản phẩm
Thông tin sản phẩm
Sử dụng hoàn toàn chanh dây tươi từ Lâm Đồng, sơ chế lọc nước cốt và hột tách riêng để hạt không bị xay nhuyễn trong quá trình sản xuất .Để giữ nguyên vị tươi của chanh dây, italio áp dụng quy trình lạnh sản xuất đảm bảo rằng độ tươi vẫn được giữ nguyên khi lưu trữ và phân phối.
- Loại sản phẩm : Kem Chanh Dây
- Đóng gói/ Khối lượng : Hộp nhựa 2500ml | Hộp giấy: 500ml – 380ml
- Đặc tính : Có màu vàng của chanh dây, thơm, chua nhẹ vị tươi của chanh dây, được cảm nhận ngay khi chạm vào đầu lưỡi, ít béo nhiều vitamin C, tốt cho sức khoẻ.
- Phù hợp với tất cả đối tượng.
- Năng lượng : 120kcal/100g ( theo calorieking gelato )
- Thành phần: chanh dây tươi 38%, bột sữa nguyên kem, sữa tiệt trùng, nước, đường, malto, INS 425, INS 412;INS 160d(i).
- Bảo quản : Bảo quản lạnh ở nhiệt độ -18 – 5 độ C
- Đặc biệt, sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, hoàn toàn thân thiện với sức khoẻ người tiêu dùng.
- Thương hiệu italio gelato (Việt Nam)
- Nơi sản xuất Việt Nam
Xem thêm: tủ bánh kem
Hướng dẫn decor sản phẩm
Kem decor : Sử dụng để tạo một concept menu bắt mắt trong quán coffee cũng sẽ rất thu hút nhóm khách hàng với một mức giá ưu đãi !
Kem ốc quế : Kem chanh dây có vị chua chua ngọt ngọt, vừa cầm vừa đi vừa thưởng thức sẽ rất thú vị !
Quy trình sản xuất
ITALIO đang áp dụng 2 quy trình nóng & lạnh phổ biến trong sản xuất gelato. Dưới đây là quy trình lạnh gồm 7 bước sản xuất đang được áp dụng để sản xuất vị kem Chanh Dây.
- Bước 1: Trộn thành phần hỗn hợp
- Bước 2 : Thanh trùng
- Bước 3 : Đồng hoá
- Bước 4 : Lão hóa hỗn hợp
- Bước 5 : Bơm kem & đóng băng
- Bước 6 : Đóng bao bì
- Bước 7 : Cấp đông & Lưu trữ
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kem Chanh Dây” Hủy
Sản phẩm tương tự
-
Kem Bạc Hà
230,000₫ -
Dâu
230,000₫ -
Cookie
230,000₫ -
Coffee
230,000₫
Đánh giá
There are no reviews yet