Tổng hợp 3 cách làm kem mặn thơm béo khó cưỡng

MỤC LỤC
Cách làm kem mặn (Milk foam) được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Bởi đây chính là loại nguyên liệu rất được yêu thích mỗi khi uống trà sữa hay các loại trà. Để làm được món kem này, cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé. Italio sẽ giúp bạn tổng hợp 3 cách làm kem mặn thơm béo khó cưỡng cực kỳ đơn giản!

Vì sao cách làm kem mặn được nhiều người quan tâm?

Kem mặn hay còn được gọi là milk foam, kem cheese hay macchiato. Đây được xem là một loại topping cực kỳ được yêu thích hiện nay. Không khó để tìm thấy món kem này trong menu của các quán trà sữa hiện nay. Với hương vị đặc trưng thơm béo, kem mặn giúp tăng hương vị cho các món đồ uống. Đặc biệt là loại kem này rất dễ chế biến, với những loại nguyên liệu dễ tìm mua. Các làm cũng không hề phức tạp, bất kỳ ai cũng có thể tự tay chế biến và thưởng thức.
Tổng hợp 3 cách làm kem mặn thơm béo khó cưỡng
Món kem mặn thơm béo khó cưỡng
Sau đây là những công thức và cách làm kem mặn cực kỳ đơn giản. Hãy cùng Italio tìm hiểu ngay nhé!

Cách làm kem mặn đơn giản nhất

Nguyên liệu cần có

  • Kem Topping Base: 60 ml
  • Kem béo Rich: 40 ml
  • Muối: một ít muối
Tổng hợp 3 cách làm kem mặn thơm béo khó cưỡng
Nguyên liệu làm kem mặn

Cách làm kem mặn với 3 nguyên liệu đơn giản

  • Đầu tiên bạn cho kem Topping Base, kem béo Rich và một ít muối vào cùng 1 cái tô lớn.
  • Sau đó bạn sử dụng phới lồng để đánh cho kem bông mềm và thật mịn.
  • Sau đó bảo quản trong tủ lạnh đến khi dùng.
Tổng hợp 3 cách làm kem mặn thơm béo khó cưỡng
Chế biến kem mặn vô cùng đơn giản
Như vậy là bạn đã hoàn thành món kem mặn để có thể thưởng thức cùng các loại trà sữa và thức uống rồi đấy!

Cách làm kem mặn sữa tươi

Nguyên liệu cần có

  • Kem topping Base: 60ml
  • Kem béo Rich: 40ml
  • Đường: 50g
  • Sữa tươi không đường: 30ml
  • Muối: khoảng một muỗng cà phê nhỏ

Cách làm kem mặn

  • Cho tất cả những nguyên liệu vào một cái tô lớn. Sau đó bạn dùng máy đánh trứng đánh đến khi kem bông lên.
  • Nếu như bạn không có máy đánh trứng, thì hoàn toàn có thể sử dụng que đánh trứng  đánh bằng tay đến khi kem bông đạt.
  • Hoặc bạn cũng có thể cho nguyên liệu vào một chiếc bình thủy tinh cỡ lớn có nắp đậy. Sau đấy sử dụng tay lắc mạnh chiếc lọ theo chiều dọc cho đến khi hỗn hợp sủi bọt. Tiếp tục lắc đến khi thấy lượng kem tăng lên gần gấp 3 lần thì có thể dừng lại.
Tổng hợp 3 cách làm kem mặn thơm béo khó cưỡng
Dùng bình thủy tinh chế biến kem mặn

Cách làm kem mặn phô mai thơm béo

Nguyên liệu cần có

  • Kem béo Rich: 60 ml
  • Kem Topping base: 20 ml
  • Một chút muối
  • Phô mai con bò cười: 1 miếng
  • Sữa không đường: 20 ml

Cách làm kem mặn phô mai

  • Cho kem béo Rich, kem base, phô mai và một ít muối vào tô lớn, sau đó đánh bông.
  • Tiếp theo cho sữa vào hỗn hợp đánh quyện lại và sử dụng màng bọc thực phẩm bọc kín.
  • Cuối cùng để vào ngăn mát tủ lạnh đến khi dùng lấy ra thưởng thức là được.
Tổng hợp 3 cách làm kem mặn thơm béo khó cưỡng
Kem mặn phô mai cực kỳ hấp dẫn
Vừa rồi là 3 cách làm kem mặn vô cùng đơn giản. Tuy vậy với những bước làm này sẽ mang lại cho bạn món topping cực kỳ thơm ngon và hấp dẫn. Cùng vào bếp ngay để có thể trổ tài chiêu đãi mọi người nhé. Chúc bạn thành công với món kem mặn thơm béo khó cưỡng này!
BÀI VIẾT NỔI BẬT

Italio - Nhà sản xuất kem chuyên cung cấp kem Ý.

Shopping Cart
Scroll to Top
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline: