Bánh su kem

Xuất phát từ 1 căn bếp bánh nhỏ 03 năm 2021 cùng sự đam mê, nhiệt huyết, chúng tôi gắn trong mình sứ mệnh mang đến cho tất cả các cửa hàng f&b & coffee shop những mẻ bánh được sản xuất thủ công với nguồn nguyên liệu đảm bảo, công thức chuẩn và người làm bánh bằng cả tâm nghề để mỗi mẻ bánh ra lò đến với của hàng là những chiếc bánh tươi ngon nhất, chất lượng nhất ! 

Với sologan ’’ bếp bánh của cửa hàng bạn “ niềm tin mãnh liệt đó sẽ là động lực để chúng tôi thực hiện mục tiêu là bếp bánh cho hàng trăm cửa hàng coffee shop trong 3 năm tới.

Danh sách các dòng bánh cung cấp cho cửa hàng : 

Xem chi tiết : https://bit.ly/3yLB8AJ

Xuất xứ từ nước Pháp. Bánh su kem là món bánh ngọt ở dạng kem được làm từ các nguyên liệu như bột mì, trứng, sữa, bơ…. đánh đều tạo thành một hỗn hợp và sau đó bằng thao tác ép và phun qua một cái túi để định hình thành những bánh nhỏ và cuối cùng được nướng chín, khi thưởng thức sự hoà quyện của nhân kem béo, gậy khi xuyên qua lớp vỏ dai dai, mềm mềm, thơm bơ sữa. Với kích thước bé xúi bạn sẽ chẳng bao giờ ngán khi ăn bánh su kem.

Bánh su kem 2 Italio

Loại sản phẩm : Bánh su kem

  • Đóng gói : Hộp giấy 
  • Bảo quản : Nhiệt độ thường hoặc mát. 
  • HSD :  3 ngày ở tủ mát.
  • Hướng dẫn sử dụng : Dùng trực tiếp khi mở bao bì
  • Đặc biệt, sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, hoàn toàn thân thiện với sức khoẻ người tiêu dùng.
  • Thương hiệu italio gelato (Việt Nam) 
  • Nơi sản xuất Việt Nam

ĐĂNG KÝ NHƯỢNG QUYỀN

Shopping Cart
Scroll to Top
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline: 

Save 20%

on first shopping

Sed dictum turpis magna, interdum mattis lacus ullamcorper