Bánh mì pho-mai tan chảy

30,000

Xuất phát từ 1 căn bếp bánh nhỏ 03 năm 2021 cùng sự đam mê, nhiệt huyết, chúng tôi gắn trong mình sứ mệnh mang đến cho tất cả các cửa hàng f&b & coffee shop những mẻ bánh được sản xuất thủ công với nguồn nguyên liệu đảm bảo, công thức chuẩn và người làm bánh bằng cả tâm nghề để mỗi mẻ bánh ra lò đến với của hàng là những chiếc bánh tươi ngon nhất, chất lượng nhất ! 

Với sologan ’’ bếp bánh của cửa hàng bạn “ niềm tin mãnh liệt đó sẽ là động lực để chúng tôi thực hiện mục tiêu là bếp bánh cho hàng trăm cửa hàng coffee shop trong 3 năm tới.

Danh sách các dòng bánh cung cấp cho cửa hàng : 

Xem chi tiết : https://bit.ly/3yLB8AJ

Hương thơm của bánh mì hoà quyện vị kem béo tan chảy của kem phomai tạo nên cơn sốt trong thời gian của giới trẻ, không chỉ hấp dẫn trong hương vị, hình thức ăn cũng làm cho khách hàng phải “wow wow” khi thưởng thức thực sự quyến rũ.

Lớp vỏ thơm bơ, được phủ một lớp chà bông vàng ươm trên mặt, trông rất hấp dẫn. Lưu ngay định lượng cũng như cách làm bánh mì phô mai tan chảy từ Cooky để có dịp triển nhanh cho cả nhà ăn thử nhé.

Bánh mì phô mai tan chảy là sự kết hợp hoàn hảo của vỏ bánh mềm thơm với nhân phô mai tan chảy, béo ngậy nhưng không ngán. Ngay từ lúc mới xuất hiện, chiếc bánh này đã khiến nhiều tín đồ mê bánh phải say đắm và nhanh chóng tạo thành một hiện tượng trên thị trường kinh doanh bánh

 

Loại sản phẩm : Bánh Mì Pho-mai Tan Chảy

  • Đóng gói : Hộp giấy
  • Bảo quản : Nhiệt độ thường hoặc mát. 
  • HSD :  3 ngày ở tủ mát.
  • Hướng dẫn sử dụng : Dùng trực tiếp khi mở bao bì
  • Đặc biệt, sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, hoàn toàn thân thiện với sức khoẻ người tiêu dùng.
  • Thương hiệu italio gelato (Việt Nam) 
  • Nơi sản xuất Việt Nam

 

ĐĂNG KÝ NHƯỢNG QUYỀN
Shopping Cart

0932962199

italiovn

0932962199

Scroll to Top
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline: 

Save 20%

on first shopping

Sed dictum turpis magna, interdum mattis lacus ullamcorper